GAME

Công Bố Trailer “Máu Lửa” Của Game Kill La Kill

Thứ năm vừa qua, tại sự kiện Anime Expo, Arc System Works đã đem đến một tin vui cho các fan của anime Kill la Kill khi công bố trailer cho tựa game đối kháng đầu tiên dựa trên anime này, mang tên Kill la Kill The Game: If. Được biết, Kill la Kill The Game: If sẽ ra mắt trên hai hệ máy PlayStation 4 và PC vào năm 2019.

Arc System Work còn cho biết rằng biên kịch gia Nakashima Kazuki – người từng chắp bút cho kịch bản của anime gốc, sẽ tiếp tục đảm nhận phần kịch bản trong game, hứa hẹn một cốt truyện tương tự như “một tập anime”. Ngoài ra, hãng cũng úp mở về việc “dạng thức cuối” của Satsuki có thể sẽ xuất hiện. Bên cạnh đó, phần lồng tiếng bằng tiếng Anh hiện đang được Arc System Work cân nhắc.

Một số phân cảnh chiến đấu trong trailer:

Công Bố Trailer "Máu Lửa" Của Game Kill La Kill

Công Bố Trailer "Máu Lửa" Của Game Kill La Kill

Công Bố Trailer "Máu Lửa" Của Game Kill La Kill

Kill la Kill The Game: If là sản phẩm kết hợp đáng mong đợi giữa Arc System Work và Studio Trigger. Trong đó, Arc System Works đóng vai trò nhà phát hành với khâu phát triển do APLUS đảm nhận dưới sự giám sát của Studio Trigger. Game dự kiến sẽ hỗ trợ từ một đến hai người chơi.

Công Bố Trailer "Máu Lửa" Của Game Kill La Kill

DARLING in the FRANXX –  tựa anime mới nhất của Studio Trigger cũng là một sản phẩm kết hợp với studio khác, cụ thể ở đây là Studio A-1 Pictures. Bên cạnh đó, hãng cũng đang sản xuất anime SSSS. Gridman, dự kiến ra mắt vào mùa Thu năm nay.

Về phần Arc System Works, đây là một công ty nổi tiếng với những tựa game đối kháng hấp dẫn, điển hình là 2 thương hiệu Guilty GearBlazblue và gần đây là Dragon Ball FighterZ (hợp tác cùng Bandai Namco Entertaiment).

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close