GAME

Code Vein Tung Trailer Mới Cực “Máu”

Vừa qua đoạn trailer của tựa game Code Vein đã được đăng tải với nhân vật chính trong này là Ogre.

Game sẽ được phát hành tại Nhật dành cho hệ máy PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 27 tháng 09, dành cho PC thông qua Steam vào ngày 28 tháng 09. Game Code Vein cũng sẽ được phát hành bên ngoài nước Nhật dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC từ ngày 28 tháng 09 năm nay.

Các khách hàng muốn đặt mua trước sản phẩm game này ở Nhật Bản sẽ được nhận Main menu theme Code Vein hoặc God Eater do Kobayashi Kurumi thiết kế. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng 3 vũ khí cơ bản trong God Eater của Bandai Namco Entertainment. Bản copy đầu tiên của game còn bao gồm một code để tải vũ khí “Venous Claw”.
Code Vein
Game Code Vein sẽ bao gồm một phiên bản giới hạn “Bloodthirst Edition”. Đợt mở bán đầu tiên còn bao hàm cả figure Karstein Mia và một quyển art book Code Vein World Report, một CD nhạc game và một mã tải phục trang “Bloodthirster”.
Code Vein

Sơ lược nội dung game Code Vein: (theo Bandai Namco Entertainment)

Code Vein có nội dung xoay quanh cuộc chiến đẫm máu giữa The Revenant và The Lost. Một bên là thế lực đại diện cho nguồn sức mạnh đặc biệt nhưng phải liên tục uống máu để duy trì sự sống, trong khi đó, phe đối địch là những sinh vật kì quái lang thang khắp nơi trên hành tinh này sau thời kì tận thế. Game có phong cách đồ họa tương tự như các bộ anime, đem đến cho nhân vật vẻ đẹp không tì vết cùng khả năng biến hình độc đáo.

Tựa anime của game Code Vein đã từng được phát sóng và VAMPS đã trình bày ca khúc mở màn “Underworld”.
Code Vein

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close