FILM

Touken Ranbu Sẽ Có Phim Live-Action

Tựa phim live-action đầu tiên chuyển thể từ Touken Ranbu của Nitroplus và DMM Games đã được bật đèn xanh. Yakumo Saiji (từng tham gia trong live-action Mars) sẽ chỉ đạo thực hiện bộ phim, với kịch bản được viết bởi Kobayashi Yasuko (từng tham gia trong Shingeki no Kyojin, JoJo no Kimyou na Bouken, Kakegurui).

Touken Ranbu

Các diễn viên tham gia trong phim gồm:

Suzuki Hiroki trong vai Mikazuki Munechika (cùng vai diễn trong các vở nhạc kịch trước đó)
Aramaki Yoshihiro trong vai Yamanbagiri Kunihiro (cùng vai diễn trong các vở nhạc kịch trước đó)
Kitamura Ryō trong vai Yagen Toushirou (cùng vai diễn trong các vở nhạc kịch trước đó)
Wada Masanari trong vai Heshikiri Hasebe (cùng vai diễn trong các vở nhạc kịch trước đó)
Iwanaga Hiroaki (lồng tiếng cho Guts trong anime Berserk) trong vai Nihongou
Sadamoto Fūma trong vai Honebami Toushirou
Shiina Taizō trong vai Fudou Yukimitsu (cùng vai diễn trong các vở nhạc kịch trước đó)
Hirose Tomoki trong vai Uguisu Maru

Nội dung:

Năm 1863 – thời đại hỗn loạn của các samurai đang dần đến hồi kết, và Nhật Bản bị chia làm hai phe ủng hộ chế độ Mạc Phủ và chống Mạc Phủ. Số phận của thế giới đang bị đe dọa khi những kẻ ác nhân được cử tới từ tương lai nhằm thay đổi dòng lịch sử. Nhằm ngăn chặn chúng và bảo vệ lịch sử, hai Đao kiếm nam sĩ, những linh hồn của kiếm được trao cho sự sống bởi Saniwa, tiến tới Edo. Horikawa Kunihiro, một người lịch sự và trầm tư, và Izuminokami Kanesada, một người nóng nảy nhưng sở hữu kỹ thuật điêu luyện, từng cùng phục vụ một chủ nhân xa xưa, đương đầu với những kẻ mang dã tâm cùng với những kiếm binh khác bao gồm Mutsunokami Yoshiyuki, Yagen Toushirou, Tombokiri, and Tsurumaru Kuninaga.

Khi vận mệnh của lịch sử nằm trong tay những người hùng này, họ sẽ sớm nhận ra còn nhiều điều họ phải đương đầu ngoài những kẻ địch…

Game Touken Ranbu được ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2015, và đã thu hút được một lượng fanbase đông đảo, cũng như có nhiều sản phẩm ăn theo với đa dạng kiểu loại, và một số manga. Đã có 5 vở nhạc kịch được công bố, với vở thứ năm sẽ được trình diễn vào ngày 24 tháng 03 tới — cũng như một series nhạc kịch riêng khác, với vở thứ năm sẽ diễn ra vào tháng 06.

Touken Ranbu

Game đã được chuyển thể thành hai anime truyền hình. Một trong số đó có tựa đề Touken Ranbu: Hanamaru. Mùa đầu tiên của đã được khởi chiếu vào tháng 10 năm 2016, và mùa hai của anime đã được chiếu vào ngày 07 tháng 01. Cả hai mùa trên đều đã được stream trên Crunchyroll. Anime còn lại được studio ufotable sản xuất, với tựa đề Katsugeki! Touken Ranbu, anime truyền hình dài 13 tập được khởi chiếu vào mùa hè năm ngoái. Một dự án movie của anime này hiện đang được tiến hành.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close