FILM

Manga Nise Koi “Chào Đón” Live Action Chuyển Thể

Mới đây, tạp chí Weekly Shonen Jump (NXB Shueisha) số 20 đã hé lộ một tin “cực nóng” khi cho biết, manga đình đám Nise Koi (tác giả: Komo Naoshi) sẽ được chuyển thể thành phim live action điện ảnh. Nise Koi phiên bản live action dự kiến sẽ ra mắt khán giả Nhật vào tháng 12 năm nay.

Hiện ê-kíp sản xuất và dàn diễn viên tham gia vào phim vẫn chưa được tiết lộ. Otaku Thời Báo sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về tựa phim đáng mong đợi này trong thời gian tới.

Nôi dung nguyên tác:

“Tớ giữ chìa, cậu giữ khóa … Nếu khi lớn lên ta còn gặp lại, tớ sẽ dùng chìa mở ổ khóa, và chúng ta sẽ lấy nhau”. Đó là lời hẹn thề mà Ichijou Raku, nam sinh năm nhất tại Trung học Bonyari đồng thời là người thừa kế duy nhất của một gia đình yakuza ”máu mặt”, từng có với cô bạn bí ẩn thời thơ bé.  Tuy nhiên, đó là việc của 10 năm trước, giờ đây Raku chỉ muốn tận hưởng cuộc sống của một nam sinh bình thường bên cạnh Onodera Kosaki – cô bạn cùng lớp mà cậu thầm yêu. Tuy nhiên, viễn cảnh tươi đẹp này ngay lập tức tan biến khi cậu bị kéo vào cuộc chiến giữa băng American Bee Hive Gang và gia đình yakuza của mình. Để giảng hòa cho hai bên, Raku và Chitoge – con gái thủ lĩnh băng American Bee Hive, phải bắt đầu một cuộc tình “giả vờ”.

Manga Nise Koi Sẽ Có Live Action Chuyển Thể

Manga Nise Koi của tác giả Komo Naoshi ban đầu là một manga one-shot đăng tải trên tạp chí Jump Next! vào đầu năm 2011. Tựa truyện sau đó được chuyển thành manga đăng dài kì trên Weekly Shonen Jump vào tháng 11 cùng năm. Nise Koi khép lại tại tập thứ 25 vào tháng 8 năm 2016. Truyện đã được Studio Shaft chuyển thể thành 2 mùa anime truyền hình, phát sóng lần lượt vào tháng 1 năm 2014 (20 tập) và tháng 4 năm 2015 (12 tập).

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close