FILM

Thất Vọng Về Doanh Thu Phần 2 Của Live Action Shingeki No Kyojin

AOT2 poster

Live action thứ 2 chuyển thể từ bộ manga nổi tiếng Shingeki no Kyojin của tác giả Hajime Isayama vừa công chiếu tại Nhật Bản mang tên Shingeki no Kyojin: End of the world. Bộ phim đã thu về 327,915,700 yên (khoảng 62 tỉ đồng) trong 2 ngày đầu công chiếu, đứng dầu doanh thu tại phòng vé Nhật Bản với 237.016 vé được bán ra trên 332 rạp chiếu.

Những tưởng sẽ gây cú nổ lớn như phần 1, nhưng thật ra đây là một con số khá khiêm tốn nếu không muốn nói là thất bại đối với nhà sản xuất, vì doanh thu trong hai ngày công chiếu đầu tiên của phần 1 là 600 triệu yên, gấp đôi doanh thu của phần thứ 2.

he-lo-hinh-anh-moi-cua-phim-liveaction-attack-on-titan

Ở phần tiếp theo, câu chuyện sẽ tiếp diễn sự kiện trong phần đầu,  Eren hóa thành Titan và tiêu diệt những Titan trước sự chứng kiến của nhiều người trong đó có Mikasa và Armin. Sau khi tiêu diệt Titan, Titan “Eren” ngã quỵ và chính Mikasa là người đã lôi Eren ra khỏi lốt xác thịt của Titan đang bốc hơi. Khi tỉnh dậy, Eren lại bị khống chế bởi Quân đội được lãnh đạo bởi tướng Kubal, người đang khiếp sợ khi biết sự thật rằng Eren là Titan và tại đây họ bắt Eren phải nói ra sự thật: Anh ta thuộc phe nào, phe con người hay là phe của Titan? Dưới sự thông minh nhạy bén của mình, Armin nảy ra một chiến lược mới cho nhân loại nhằm thuyết phục quân đội cứu bạn mình.

Theo Japanese Pop Culture

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close