FILM

Manga Sensei Kunshu Sẽ Có Phim Live-Action

Trang web chính thức của tựa phim live-action chuyển thể từ manga Sensei Kunshu của tác giả Koda Momoko mới đây đã thông báo rằng phim sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản trong năm 2018 này. Ngoài ra trang web cũng cho biết Takeuchi Ryoma (ảnh dưới bên trái) sẽ vào vai thầy giáo Hiromitsu Yoshitaka, trong khi nữ diễn viên Hamabe Minami (ảnh dưới bên phải) sẽ thủ vai nữ chính Samaru Ayuha.

Sensei Kunshu

Một số nhân sự trong ê kíp sản xuất:
– Đạo diễn: Tsukikawa Sho (từng tham gia trong tựa phim live-action Tonari no Kaibutsu-kun)
– Kịch bản: Yoshida Erika

Nội dung:

Samaru Ayuha (Hamabe Minami thủ vai) là một nữ sinh cấp ba chân thành và chăm chỉ trong tất cả mọi việc. Vào một ngày, cô vướng vào rắc rối tại một nhà hàng gyudon liên quan đến chuyện tiền bạc. May mắn thay, một người đàn ông có mặt tại nhà hàng đó, Hiromitsu Yoshitaka (do Takeuchi Ryoma thủ vai), đã giúp đỡ cô. Ngày hôm sau, cô không khỏi bất ngờ khi gặp lại Hiromitsu Yoshitaka, người tới trường của cô trong tư cách là giáo viên thay thế cho giáo viên chủ nhiệm hiện đang bị ốm của lớp cô. Kể từ đây Samaru Ayuha tin rằng Hiromitsu Yoshitaka chính là một nửa định mệnh của đời mình, và không ngừng bày tỏ cảm xúc của mình với anh.

Sensei Kunshu

Manga Sensei Kunshu được Koda đăng trên tạp chí Bessatsu Margaret của Shueisha bắt đầu từ ngày 13 tháng 07 năm 2013 tới ngày 13 tháng 06 năm 2017 vừa rồi. Tập 13, cũng đồng thời là tập cuối của series manga, đã được Shueisha phát hành vào ngày 25 tháng 08 năm vừa rồi.

Heroine Shikkaku, một manga khác của Koda Momoko, cũng đã được chuyển thể thành phim live-action và khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 19 tháng 09 năm 2015.

Theo KhanhVuOtaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Bạn có thể quan tâm

Close
Close