FILM

Live Action Uirabu. -Uiuishii Koi no Ohanashi- Tiết Lộ Cảnh Hậu Trường Và OST

ASMIK Ace vừa qua đã đăng tải video cảnh hậu trường cho tựa live action Uirabu. -Uiuishii Koi no Ohanashi- – được chuyển thể từ tựa manga gốc cùng tên của tác giả Hoshimori Yukimo.

Trong đoạn video này, ca khúc chủ đề của live action cũng đã được tiết lộ. Ca khúc có tựa đề “High On Love!” do King & Prince trình bày.

Live action Uirabu. -Uiuishii Koi no Ohanashi- sẽ được công chiếu vào ngày 09 tháng 11 năm 2018. Spinoff của manga cũng đã được chuyển thể thành một loạt 4 tập phim live action, thời lượng mỗi tập là 4 phút. Các tập phim sẽ được phát sóng vào giữa thời gian công chiếu của phim ở rạp, tức là từ khoảng ngày 02 đến ngày 09 tháng 11 năm nay.

Live Action Uirabu. -Uiuishii Koi no Ohanashi- Tung Teaser
Live action do đạo diễn Satou Yuuichi đảm nhận cùng phần kịch bản của biên kịch Takahashi Natsuko (Ore Monogatari!!, Norn9, Comic Girls).

Các diễn viên chính của phim gồm:
Sakurai Hinako trong vai Haruna Yuu – một nữ sinh nhút nhát có tình cảm đặc biệt với cậu bạn Rin
Hirano Shou trong vai Izumi Rin, bạn từ thuở bé của Yuu, tuy thầm thích cô nhưng luôn tỏ ra “hung hăng” trước mặt cô để che giấu tình cảm thật
Tamashiro Tina trong vai Sakashita Koyomi, bạn thân của Yuu

Sơ lược nội dung tác phẩm:

Từ thuở bé, Rin đã thầm thích Yuu. Tuy nhiên, vì rụt rè và thiếu kinh nghiệm trong chuyện tình cảm, Rin đành che giấu cảm xúc thật của mình và luôn trêu chọc Yuu. Tương tự, Yuu cũng dành tình cảm đặc biệt cho Rin, nhưng vì tính cách nhút nhát nên cô mãi không dám thổ lộ với cậu. Liệu hai người có thể vượt qua những rào cản để trở thành một đôi?

Mangaka Hoshimori Yukimo ra mắt manga Uirabu. -Uiuishii Koi no Ohanashi- trên tạp chí Sho-Comi vào năm 2015 và kết thúc truyện vào tháng 7 năm 2017. Tập 10, cũng là tập cuối cùng trong bộ truyện, đã được NXB Shogakukan phát hành vào tháng 11 năm ngoái. Tính đến tháng 8 năm 2017, loạt manga tình cảm này đã cán mốc 1 triệu bản in.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close