FILM

Live-Action Otouto no Otto Lộ Tạo Hình Một Nhà Ba Người Siêu Ấm Áp

Mới đây, đài NHK đã tiếp tục hé lộ tạo hình chính thức cho tựa live-action mang đề tài LGBT Otouto no Otto (Nguyên tác manga: Tagame Gengoroh). Theo đó, tạo hình phim lấy ý tưởng từ bìa tập 1 trong manga, theo thứ tự từ trái sang phải là Kaito Baruto (Mike), Nemoto Naharu (Kana) và Sato Ryata (Yaichi).

live-action lgbt otouto no otto tạo hình

Được biết, live-action Otouto no Otto sẽ gồm ba tập phim, chính thức được phát sóng trên NHK BS Premium vào ngày 4 tháng 3 tới.
Ê-kíp live-action Otouto no Otto gồm:
– Đạo diễn: Yoshidad Teruyuki, Toda Yukihiro
– Biên kịch: Toda Yukihiro

Nội dung nguyên tác Otouto no Otto:

Sau khi li dị vợ, Yaichi sống cùng đứa con gái nhỏ Kana. Một hôm nọ, nhà cậu bất ngờ tiếp đón vị khách kỳ lạ Mike Flanagan, tự xưng là người yêu của em trai song sinh quá cố Ryoji. Đồng thời bày tỏ nguyện vọng được ở lại gia đình để hiểu rõ hơn về quá khứ của Ryoji.

Ngày qua ngày, Mike tiếp cận với lối sống của người Nhật, hiểu rõ hơn về cuộc sống gia đình của Yaichi và bé Kana, và hiểu rõ hơn về những định kiến mà người xung quanh dành cho người đồng tính.

Tác giả Tagame Gengoroh ra mắt Otouto no Otto trên tạp chí Nguyệt san Action từ 2014 đến 2017 với trọn bộ 4 tập truyện, tác giả cũng vừa cho ra chương đặc biệt vào ngày 9 tháng 2 vừa qua.

Trong năm 2015, tác phẩm đã vinh dự nhận được giải “Tác phẩm Xuất sắc” ở Liên Hoan Nghệ Thuật Truyền Thông Nhật Bản lần thứ 19. Ngoài ra, Otouto no Otto còn được đề cử tại Giải thưởng Manga Quốc tế Angoulême năm 2017, hiện là một trong 20 tác phẩm đáng xem nhất trong hạng mục “Truyện tranh và Tiểu thuyết đồ họa” – thuộc danh sách Các tác phẩm xuất sắc nhất năm 2017 của Amazon.

Theo Hăn/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close