FILM

Manga Kinou Nani Tabeta? Tiết Lộ Thông Tin Về Live Action

Số mới nhất của tạp chí Morning thuộc nhà xuất bản Kodansha đã đăng tải thông tin chính thức về việc manga Kinou Nani Tabeta? – của tác giả Yoshinaga Fumi – sẽ có một bản live action chuyển thể. Phim sẽ được lên sóng vào tháng 04 tới đây.

Sơ lược nội dung của Kinou Nani Tabeta?:

Một gặp đôi gay trung niên, luôn làm việc chăm chỉ ở giữa Tokyo nhộn nhịp và rất biết cách tận hưởng cuộc sống qua những món ăn đời thường hàng ngày. Sau một ngày dài làm việc vất vả, ở văn phòng pháp lý và ở salon làm tóc, Shiro và Kenji sẽ về nhà rồi cùng nhau dùng bữa tối. Bữa tối yên bình với những lời chia sẻ về các trăn trở, nỗi lo và chia nhau những món ăn ngon lành!

Live action Kinou Nani Tabeta? sẽ được phát sóng vào tháng 04 tới đây, trong khung giờ phim tối “Drama 24” của đài TV Tokyo.

TV Tokyo vừa qua cũng đã hé lộ về các diễn viên:
Nishijima Hidetoshi vào vai Kakei Shirou
Uchino Seiyou vào vai Yabuki Kenji

Kinou Nani Tabeta
Kinou Nani Tabeta
Kazuhito Nakae, Nojiri Katsumi và Katagiri Kenji cùng làm đạo diễn cho phim. Adachi Naoko sẽ chịu trách nhiệm về kịch bản.

Yoshinaga cho ra mắt manga trên tạp chí Morning của nhà xuất bản Kodansha vào năm 2007. Sau đó Kodansha đã xuất bản manga thành cuốn với trọn bộ 14 tập.

Kinou Nani Tabeta
Manga Kinou Nani Tabeta? từng được đề cử ở giải thưởng Taisho năm 2008 và đã nhận được giải thưởng tại lễ trao giải apan Media Arts Festival Awards lần thứ 13 vào năm 2009. Manga đã được trao danh hiệu “Quyển sách của năm” trong danh mục sách và manga của Kadokawa Media Factory do tạp chí Da Vinci khởi xướng từ năm 2014 đến năm 2016.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close