FILM

Live-Action Gakkougurashi! Tung Trailer 2 Và Visual

Trang web chính thức của tựa live action Gakkougurashi! – được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Kaihou Norimitsu và Chiba Sadoru – đã đăng tải một trailer mới.

Trailer mới nhất của Chiba Gakkougurashi!:

Nhân sự của live action cũng đã được công bố, theo đó, Shibata Issey sẽ là đạo diễn kiêm biên kịch cho phim. Live action Gakkougurashi! bản điện ảnh này sẽ được ra rạp vào ngày 25 tháng 01 năm 2019. Trước đó, nếu không bị hoãn thì phim đã ra mắt khán giả vào mùa Thu năm 2018.

Gakkougurashi

Các diễn viên đảm nhận các vai diễn sẽ là các thành viên của nhóm nhỏ thuộc idol group Last Idol, bao gồm:
Abe Nanami trong vai Ebisuzawa Kurumi
Gakkougurashi

Nagatsuki Midori trong vai Takeya Yuki
Gakkougurashi

Majima Wakana trong vai Wakasa Yuuri
Gakkougurashi

Kiyohara Rio trong vai Naoki Miki
Gakkougurashi

Bên cạnh đó, diễn viên Ono Nonoka sẽ vào vai giáo viên Megumi.

Sơ lược nội dung Gakkougurashi!:

Gakkougurashi! là sự hội tụ của các thành viên trong hội School Living Club! Ở đây có cô nàng quân sư tình yêu Ebisuzawa Kurumi, “chị đại” Wakasa Yuuri, “tham mưu” Sakura Megumi, cuối cùng và không thể thiếu sót – con người luôn lạc quan trong mọi hoàn cảnh Takeya Yuki. Câu chuyện sẽ xoay quanh các cô gái trong hội School Living Club, về những việc diễn ra hằng ngày trong cuộc sống của họ, như là đi học, vui chơi, trò chuyện và cả… diệt zoombie.

Gakkougurashi

Kaihou và Chiba đã cho ra mắt manga trên tạp chí Manga Time Kirara Forward vào năm 2012 và đã được Houbunsha xuất bản thành cuốn với tập 10 của manga đã được phát hành vào tháng 06 năm ngoái. Tập 11 của manga sẽ được lên kệ vào ngày 12 tháng 01 năm nay.

Yen Press cũng đã cho phát hành manga với bản tiếng Anh và cũng đã phát hành đến tập 9 (tháng 12 năm 2018). Tập 10 của manga sẽ phát hành vào ngày 19 tháng 02 năm 2019.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close