FILM

Live Action Gakkou Gurashi! Tung Trailer Cùng Visual Mới

Mới đây, website chính thức của phim live action chuyển thể từ manga Gakkou Gurashi! do hai tác giả Kaihou Norimitsu và Chiba Sadoru sáng tác, đã tung một trailer cùng visual mới cho phim. Bên cạnh đó, nhân vật Sakura Megumi (Megunee) – giáo viên phụ trách câu lạc bộ Gakuen Seikatsu-bu, cũng đã được tiết lộ sẽ do nữ diễn viên Ono Nonoka thủ vai.

Đạo diễn Shibata Issey (Rel Onigokko) đảm nhận đồng thời vị trí đạo diễn chính và người viết kịch bản cho phim. Live action Gakkou Gurashi! dự kiến sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2019.

Trailer mới nhất của live action Gakkou Gurashi!

Poster visual vừa được công bố cùng dòng chữ “Chúng tôi đang ở đây” 

Live Action Gakkou Gurashi! Tung Trailer Cùng Visual Mới

Diễn viên chính của phim gồm:

Live Action Gakkou Gurashi! Tung Trailer Cùng Visual Mới

_Abe Nanami (LaLuce) trong vai Ebisuzawa Kurumi
_Nagatsuki Midori (LaLuce, Chou Cream Rockets) trong vai Takeya Yuki
_Majima Wakana (Someday Somewhere) trong vai Wakasa Yuuri
_Kiyohara Rio (Someday Somewhere) trong vai Naoki Miki

Nội dung sơ lược:

Gakkou Gurashi! xoay quanh cuộc sống học đường của các thành viên câu lạc bộ Sống-tại-trường (Gakuen Seikatsu-bu) của Trung học Megurigaoka. Các thành viên này gồm: nữ sinh “yêu xẻng” Ebisuzawa Kurumi, “chị cả” Wakasa Yuuri, giáo viên phụ trách Sakura Megumi và cô nàng luôn lạc quan Takeya Yuki. Đây sẽ là bối cảnh của một bộ manga học đường bình thường, nếu thế giới không … rơi vào thảm họa zombie và họ là những người duy nhất còn sống.

Manga Gakkou Gurashi! được đăng dài kỳ trên tạp chí Manga Time Kirara Forward từ năm 2012. Hiện NXB Houbunsha đã xuất bản bộ truyện đến tập 10. Tựa manga cũng đã được chuyển thể thành anime truyền hình dài 12 tập vào tháng 07 năm 2015.

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close