FILM

Live-Action Aku no Hana Hé Lộ Dàn Diễn Viên

Mới đây, website chính thức của phim live-action chuyển thể từ manga Aku no Hana (tác giả: Oshimi Shuuzou) đã công bố dàn diễn viên chính cùng thời điểm khởi chiếu phim. Theo đó, live action Aku no Hana được dự kiến sẽ ra mắt khán giả Nhật vào mùa Thu năm 2019.

Dàn diễn viên chính (từ trái sáng phải hình dưới), gồm:

Live-Action Aku no Hana Hé Lộ Dàn Diễn Viên

_Iitoyo Marie trong vai Tokiwa Aya, cô bạn trong trường cấp 3 thường hay nói chuyện với Takao vì cùng chung sở thích về Văn học
_Ito Kentaro trong vai nam chính Kasuga Takao
_Tamashiro Tina trong vai Nakamura Sawa, một nữ sinh bị cô lập trong lớp, người đã chứng kiến Takao trộm đồ thể dục của Saeki
_Akita Shiori trong vai Saeki Nanako, bạn cùng lớp và là người Takao thầm thích

Ê-kíp sản xuất phim:

_Đạo diễn: Iguchi Noburu (Yamashibai, Kataude mashin Garu, Sekai no Yami Zukan)
_Biên kịch: Okada Mari (Anohana, Kokoro ga Sakebitagatterun Da, Maquia)
_Sản xuất: Happinet phối hợp cùng NTT Plala
_Sản xuất phim: Phantom Film
_Phân phối: Kadokawa Daiei Studio

Nội dung sơ lược:

Cậu chàng “mọt sách” Takao đang yêu thầm cô bạn cùng lớp Nanako, nhưng lại không đủ dũng cảm để thổ lộ bằng lời nói. Một ngày nọ khi Takao quay lại lớp học để lấy cuốn sách bỏ quên, cậu bất ngờ nhìn thấy bộ đồng phục thể dục của cô gái mình thầm yêu trong lớp. Và trong một phút bốc đồng, Takao đã lấy trộm bộ đồng phục này, xui xẻo thay hành động này đã bị Nanako – một nữ sinh lập dị, bị cô lập trong lớp, nhìn thấy.

Live-Action Aku no Hana Hé Lộ Dàn Diễn Viên
Tác giả Oshimi Shuuzou (Inside Mari, Happiness) ra mắt manga Aku no Hana trên tạp chí Bessatsu Shounen Magazine vào năm 2009 và kết thúc vào tháng 6 năm 2014. Truyện đã được chuyển thể thành 13 tập anime truyền hình vào tháng 4 năm 2013.

 

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close