FILM

Live Action 3D Kanojo Real Girl Công Bố Loạt Clip Đầy Thú Vị

Thứ tư vừa qua, Warner Bros Nhật Bản đã đăng tải 11 đoạn clip ngắn quảng cáo cho live action chuyển thể từ manga 3D Kanojo Real Girl. Mỗi clip có độ dài 6 giây và tập trung vào những khía cạnh khác nhau của bộ phim, như dàn nhân vật hoặc các phân cảnh thú vị.

Loạt 11 clip giới thiệu cho 3D Kanojo Real Girl

“Hơi ghê nhưng cũng dễ thương phiên bản 1”

“Hơi ghê nhưng cũng dễ thương phiên bản 2”

“Otaku nổi tiếng”

“Cái ôm từ phía sau”

“Ayado Sumie”

“Khiêu vũ cùng Ezomichi”

“Khiêu vũ cùng gia đình”

“Ishino Arisa”

“Otaku từ chối gái xinh phiên bản 1”

“Otaku từ chối gái xinh phiên bản 2”

“Takanashi Mitsuyu”

Live action 3D Kanojo Real Girl sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 9. Phim do đạo diễn Hanabusa Tsutomu cùng một số nhân sự từng cùng ông sản xuất live-action Heroine Shikkaku đảm nhận. Nữ ca sĩ nổi tiếng Nishino Kana sẽ trình bày bài hát chủ đề “Bedtime Story”.

Dàn diễn viên chính của phim gồm:

Nakajou Ayami và Sano Hayato (ảnh dưới) lần lượt trong vai 2 nhân vật chính Iroha và Tsuitsui Hikari

3d kanojo otb.news

Ngoài ra còn có sự góp mặt của các diễn viên (từ trái sang phải, ảnh dưới):

3D Kanojo Real Girl otb.news

_Shimizu Hiroya (live action Chihayafuru) sẽ vào vai Takanashi Mitsuya, một nam sinh đẹp trai đã nhập học cùng trường với Tsutsui và Iroha.
_Yuri Tsunematsu (live-action Sakurada Reset) trong vai Ishino Arisa, một cô gái tràn đầy năng lượng và rất yêu Mitsuya.
_Kamishiraishi Moka (live-action HaruChika) trong vai Ayado Sumie, đàn em lớp dưới của Tsutsui và cũng là một otaku.
_Yutaro trong vai Ito Yuto, bạn của Tsuitsui và là một otaku “yêu tai mèo”

Bên cạnh đó, phim còn có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Takeuchi Riki, Hamada Mari và Araki Towa lần lượt vào vai cha, mẹ và em trai của Tsutsui. Miura Takahiro (hàng dưới, bên trái) sẽ vào vai bác sĩ của Iroha, một nhân vật khá quan trọng trong mạch truyện. Kanda Sayaka (hàng trên, bên trái) sẽ lồng tiếng cho nhân vật anime Ezomichi.

3D Kanojo Real Girl otb.news 1

Nội dung nguyên tác:

3D Kanojo xoay quanh Tsuitsui Hikari, một nam sinh cao trung rất yêu thích những “cô gái ảo” mà cậu thường thấy trong game và anime. Hikari có rất ít bạn và thường sống trong thế giới riêng của mình. Một ngày nọ, khi đang lau dọn bể bơi của trường, Iroha – một cô gái thời thượng và rất nổi tiếng với bọn nam sinh, bất ngờ tiến đến chỗ cậu.

Live Action 3D Kanojo Real Girl Công Bố Loạt Clip Đầy Thú Vị

Manga tình cảm, hài hước 3D Kanojo Real Girl được đăng tải trên tạp chí Dessert (NXB Kodansha) từ tháng 7 năm 2011 đến tháng 5 năm 2016. Hiện bộ truyện đã cán mốc 1,2 triệu bản in và từng được chuyển thể thành anime truyền hình.

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close