FILM

Live-Action Tokyo Ghoul 2 Sẽ Trở Lại Với Sakurada Hiyori Trong Vai Fueguchi Hinami

Trang web chính thức của tựa live action Tokyo Ghoul 2 – được chuyển thể từ tựa manga cùng tên của tác giả Ishida Sui – đã thông báo về sự trở lại của diễn viên Sakurada Hiyori trong vai Fueguchi Hinami .
Tokyo Ghoul

Live-Action Tokyo Ghoul 2 sẽ chính thức ra rạp vào ngày 19 tháng 07 năm nay.

Kubota Masataka sẽ vẫn là một Kaneki Ken của khán giả, Yamamoto Maika sẽ thay thế nữ diễn viên Shimizu Fumika vào vai Touka và Matsuda Shota sẽ vào vai Tsukiyam Shu. Thông tin về các diễn viên khác vẫn chưa được tiết lộ.
Tokyo Ghoul sẽ có live action phần 2

Thêm vào đó, live action lần này cũng sẽ chào đón sự trở lại của Shiraishi Shunya với nhân vật Nishio Nishiki.
Tokyo Ghoul

Ogasawara Kai sẽ là Hide.
Tokyo Ghoul

Phần live action đầu tiên của anime đã được công chiếu vào ngày 03 tháng 07 năm 2017. Ngày 07 tháng 07 cùng năm đã chiếu ở Berlin, Đức và đến ngày 10 thì live action được công chiếu ở Chiyoda, Nhật Bản. Live action chính thức được công chiếu rộng rại ở nhiều rạp khác vào ngày 29 tháng 07 năm 2017 và đã đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng các phim ăn khách của tuần đầu tiên ra mắt, tại Nhật.

Sơ lược nội dung tác phẩm:

Truyện lấy bối cảnh thời hiện đại, một thế giới hoàn toàn khác khi mà loài người không phải loài đứng đầu chuỗi thức ăn, có một loài sinh vật khát máu, mang hình dạng giống con người nhưng phát triển hơn với những khả năng đặc biệt để trở thành kẻ đi săn, và con mồi chính là loài người, vốn tưởng mình làm chủ thế giới. Không cam chịu làm kẻ bị săn, loài người đứng lên chống lại loài sinh vật kia – Ghoul, quỷ ăn thịt. CCG (Ủy ban chống Quỷ ăn thịt) ra đời, đào tạo 1 lực lượng các thanh tra có kỹ năng chiến đấu cao nhằm chống lại sự tàn sát con người của quỷ ăn thịt. Ken Kaneki (nhân vật chính của bộ truyện) vốn là 1 sinh viên đại học bình thường, hiền lành và mê đọc sách. Vì một sự cố, Kaneki được cấy ghép nội tạng từ một quỷ ăn thịt được cho là đã chết, Rize Kamishiro – kẻ đã định giết anh trước khi cô ta bị giết bởi đống thép xà ngang xây dựng đột ngột rơi xuống. Từ đó, anh phải vật lộn để sống cuộc sống nửa người/nửa ghoul, bao gồm cả việc hòa nhập vào thế giới của quỷ ăn thịt đồng thời đối phó với kẻ thù trong khi luôn phải giữ kín thân phận bí mật của mình với những người khác.

Tokyo Ghoul
Live action Tokyo Ghoul 1

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close