FILM

Live Action Kakegurui Tiết Lộ 2 Diễn Viên Đầu Tiên Tham Gia

Đạo diễn Hanabusa Tsutomu của dự án live action Kakegurui đã chọn nữ diễn viên Hamabe Minami vào vai Jabami Yumeko và nam diễn viên Takasugi Mahiro vào vai Suzui Ryota.

Vai diễn của Hamabe Minami là một cô gái thoạt nhìn rất điềm đạm dễ thương, nhưng khi đã đụng đến bài bạc, cô sẽ trở nên hoang dại và chơi cực liều với những ván bài không tưởng. Là một nhân vật đặc biệt, cô sở hữu một trí nhớ cực tốt, khả năng phân tích hành vi con người siêu đẳng và điều làm nên một Yumeko có một không hai là cô luôn tự đẩy mình đến những rủi ro mà không ai dám nghĩ đến.

Và vai diễn của Takasugi Mahiro là một nam sinh tầm thường và không được may mắn trong các trò đỏ đen. Ở ngôi trường mà thắng thua trong bài bạc còn quan trọng hơn chuyện học hành thì nhân vật Suzui Ryota đúng là “lạc bầy”, thế nên cậu phải chịu số phận bị đày đọa vì thua mãi, cho đến khi gặp Jabami Yumeko và được cô “cứu rỗi”.

Nội dung sơ lược:

Kakegurui lấy bối cảnh tại học viện Hyakkaou, nơi đặt khả năng cờ bạc của học sinh lên hàng đầu. Tại đây, học sinh được chia thành các tầng lớp dựa trên thắng thua của họ trong bài bạc, người thắng có tất cả còn kẻ thua cuộc sẽ bị đối xử tàn tệ. Mọi chuyện trở nên thú vị khi Jabami Yumeko, một nữ sinh bí ẩn với khả năng bài bạc thượng thừa nhập học.

Live action Kakegurui được chuyển thể từ tựa manga cùng tên của tác giả Kawamoto Homura do họa sĩ Naomura Tooru vẽ minh họa. Phim sẽ được lên sóng vào tháng 01 năm 2018 trên 2 đài MBS và TBS.

Manga gốc đã phát hành được 8 tập cùng với 2 spin-off manga có tựa Kakegurui TwinKakegurui Midari.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close