FILM

Kakegurui “Tái Xuất” Màn Ảnh Với Live Action Mới

Trong một sự kiện vừa được tổ chức tại sân vận động Kaguraza (Tokyo, Nhật Bản) nhân dịp chúc mừng đĩa Blu-ray và DVD của Kakegurui được ra mắt, thông tin về Kakegurui live action bản truyền hình và bản điện ảnh mới sẽ được ra mắt vào mùa Xuân năm 2019 đã được công bố.

Live action Kakegurui bản truyền hình sẽ được phát sóng trên đài MBS và TBS giờ phim truyện vào đầu năm 2019. Dàn diễn viên đã tham gia vào live action bản truyền hình trước đó sẽ tiếp tục đảm nhận các nhân vật của mình ở mùa mới.
live action Kakegurui
Dự kiến live action bản truyền hình sẽ có 10 tập và được chiếu trước vào ngày 14 tháng 01 năm 2019 trên đài MBS, và ngào ngày 16 tháng 01 trên đài TBS. Phim sẽ do Hanabusa Tsutomu làm đạo diễn.

Sơ lược nội dung Kakegurui:

Học viện tư thục Hyakkaou. Một cơ sở giáo dục dành cho những cá nhân nổi trội với một chương trình giảng dạy cực kỳ khác thường. Nếu một người là con trai hoặc con gái của vị “đại gia trong những vị đại gia” nào đó, thì kỹ năng thể thao hay học hành giỏi giang không phải là thứ giúp người ta đi trước người khác. Mà đó là kỹ năng “đọc” đối thủ của mình, thứ nghệ thuật trong giao dịch làm ăn. Và còn cách nào để mài giũa những kỹ năng đó lý tưởng hơn việc lấy cờ bạc làm chương trình giảng dạy? Tại Học Viện Tư Thục Hyakkaou, người chiến thắng sẽ được sống như bậc đế vương, trong khi những kẻ thua cuộc sẽ phải chịu đựng những tháng ngày khổ ải cùng cực. Nhưng khi Jabami Yumeko nhập học tại đây, cô sẽ dạy cho tất cả những kẻ đó biết một High Roller (tạm hiểu là một tay cờ bạc hay đánh lớn) đích thực là như thế nào!

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close