FILM

Ishii Yuya Sẽ Đạo Diễn Bản Live Action Của Machida-kun no Sekai

Nhân sự của live action chuyển thể từ tựa manga Machida-kun no Sekai của tác giả Andou Yuki vừa qua đã được công bố. Theo đó, Ishii Yuya sẽ trở thành đạo diễn của live action lần này. Phim dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 07 tháng 06 năm 2019.

Sơ lược nội dung manga:

Machida là một người im lặng, vụng về, hay lúng túng và không mấy tự tin về ngoại hình của mình. Anh nghĩ rằng bản thân mình chẳng có gì đặc biệt cả, nhưng xung quanh anh lại là những con người luôn trân trọng anh.

Machida-kun no Sekai
Tác giả Andou cho ra mắt manga lần đầu trên tạp chí Bessatsu Margaret của nhà xuất bản Shueisha vào tháng 03 năm 2015 và kết thúc vào tháng 04 vừa qua. Nhà xuất bản Shueisha cũng đã cho ra mắt manga dưới dạng cuốn. Tập 7 của manga đã được phát hành vào ngày 25 tháng 05 năm ngoái.

Tựa manga Machida-kun no Sekai đã được xếp hạng thứ 3 trong danh sách Kono Manga ga Sugoi! dành cho các độc giả nữ vào năm 2015 của Takarajimasha. Manga cũng đã mang về cho tác giả Andou giải thưởng gương mặt mới tại Japan Media Arts Festival Awards lần thứ 19 trong năm 2015, và giải thưởng nhà sáng tạo mới của lễ trao giải thường niên Tezuka Osamu Cultural Prize lần thứ 20 tổ chức vào năm 2016. Manga cũng được đề cử cho giải thưởng Manga Taisho vào năm 2016.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close