FILMMANGA

Boku no Hero Academia Sẽ Có Phim Live-Action

Legendary Entertainment mới đây đã thông báo rằng hãng sẽ thực hiện tựa phim live-action dựa theo manga Boku no Hero Academia của tác giả Horikoshi Kouhei. Alex Garcia và Jay Ashenfelter sẽ đảm nhiệm vai trò giám sát dự án tại Legendary Entertainment, trong khi Yoritomi Ryousuke, biên tập viên của manga, sẽ giám sát dự án tại Shueisha. Phim sẽ được phát hành tại Nhật Bản bởi TOHO.

Boku no Hero Academia

Nội dung manga Boku no Hero Academia:

Một thế giới mà 80% dân số sở hữu những siêu năng lực gọi là “Quirks” từ khi mới 4 tuổi thì sẽ như thế nào? Các anh hùng và ác nhân sẽ đối đầu với nhau ở khắp mọi nơi! Là một anh hùng có nghĩa là phải học cách sử dụng năng lực của mình, nhưng học ở đâu đây? Tất nhiên là tại Học Viện Anh Hùng rồi! Nhưng sẽ ra sao nếu bạn nằm trong số 20% số người sinh ra là Quirkless – những người không hề có Quirk giữa một thế giới mà Quirk ở khắp nơi?

Cậu học sinh trung học Midoriya Izuku khao khát được trở thành một anh hùng hơn tất thảy, nhưng vấn đề là cậu chẳng có một tí chút sức mạnh nào trong mình cả. Không một cơ may được nhận vào ngôi trường U.A danh tiếng chuyên đào tạo các anh hùng, cuôc đời của cậu tưởng chừng như đã đi vào ngõ cụt. Nhưng rồi cuộc gặp gỡ với All Might, anh hùng vĩ đại nhất trong số những anh hùng, đã đem lại cho cậu cơ hội để thay đổi định mệnh của mình…

Boku no Hero Academia

Series manga Boku no Hero Academia của tác giả Horikoshi được đăng trên tạp chí Tuần San Shonen Jump của Shueisha vào tháng 07 năm 2014. Tập 20 của manga đã được Shueisha phát hành vào ngày 04 tháng 09 vừa rồi. Ngoài ra còn có một manga ngoại truyện với tựa đề My Hero Academia: Vigilantes. Cả hai manga đã tiêu thụ được tổng cộng 17 triệu bản in.

Manga đã được chuyển thể thành 3 mùa series anime truyền hình, và mùa thứ 4 hiện đang được sản xuất. Mùa thứ 3 của anime kéo dài 25 tập được khởi chiếu vào ngày 7 tháng 04.

Movie Boku no Hero Academia the Movie: Futari no Hero được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 08, và đã thu về hơn 1.5 tỷ yen (~ 311 tỷ VNĐ) tại các phòng vé Nhật Bản. Phim sau đó đã được chiếu tại Mỹ và Canada trong khoảng thời gian từ ngày 25 tháng 09 tới ngày 11 tháng 10, và đã thu về ~ 135 tỷ VNĐ, đánh bật tác phẩm Kaze Tachinu của đạo diễn Miyazaki Hayao ra khỏi vị trí thứ 10 trong danh sách những anime movie nội địa có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Theo Khanh Vu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close