ANIMEFILM

Anemone: Eureka Seven Hi-Evolution Tiết Lộ Thiết Kế Mecha

Trang web chính thức cho bộ 3 anime movie Eureka Seven: Hi – Evolution tiết lộ hình ảnh bốn trong số các mecha sẽ xuất hiện trong anime moive thứ hai trong bộ 3 anime movie trên. Tất cả bốn mecha trước đây đã xuất hiện trong các phần trước của series này, cùng với Nirvash type the END được lái bởi Anemone trong series gốc Eureka Seven, và hai mecha Nirvash type ZERO và the Nirvash type ZERO spec2 do Eureka và Renton điều khiển. Các thiết kế mecha trong phần anime movie thứ 2 Anemone: Koukyoushihen Eureka Seven Hi-Evolution bao gồm:

Nirvash type the END

Nirvash type ZERO

Nirvash type ZERO spec2

SH-101

Anemone: Koukyoushihen Eureka Seven Hi-Evolution sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 10 tháng 11. Funimation sẽ ra mắt bộ phim tại các rạp vào năm 2019.

Anime movie tập trung vào Anemone, một cô gái đã mất cha trong một trận chiến ở Toyko bảy năm trước, để lại mình cô bé cùng con thú nuôi Gulliver, và Robot trông trẻ mang trí thông minh nhân tạo hỗ trợ cảm xúc. Hiện tại, cô là một phần quan trọng trong chiến lược của đơn vị tác chiến “Acid” nhằm chống lại Eureka Seven, “Eureka Seven” là kẻ thù của nhân loại khi chúng đã giết chết 2,6 tỷ người. Đứng bên bờ vực tuyệt diệt, toàn bộ nhân loại đặt hy vọng của mình vào Anemone.

Dàn staff vẫn giữ nguyên giống như series anime, ngoài ra có thêm:
– Thiết kế: Kusanagi Takuhito và Katagai Fumihiro
– Đạo diễn hoạt họa nhân vật: Fujita Shigeru và Kurashima Ayumi đồng thời đảm nhiệm vai trò thiết kế nhân vật phụ.
– Đạo diễn hoạt họa cơ khí và thiết kế: Yokoya Kenta, Kakita Hideki, Kaneko Shuichi, Ootsuka Ken và Nagano Nobuaki.

Bên cạnh đó, Mecha “Nirvash X” sẽ xuất hiện trong Anemone: Koukyoushihen Eureka Seven Hi-Evolution. Kawamori Shoji (Makurosu, Jushinki Pandora) đã thiết kế phiên bản mới này cho mecha chính, và đây cũng là mecha có kích thước lớn nhất trong series Eureka Seven.

Anime movie đầu tiên trong bộ ba đã chiếu trên 107 màn hình lớn tại Nhật Bản vào tháng 9 năm ngoái, sau khi ra mắt trên toàn thế giới tại Otakon tháng 8 năm 2017. Trong hai ngày đầu tiên, Phim thu về khoảng 63 triệu yên. Funimation đã công chiếu anime movie này tại các rạp chiếu phim ở Mỹ vào ngày 5 và 7 tháng 2, với các buổi chiếu bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh cùng một bản lồng tiếng Anh.

Khán giả sẽ được thấy nhiều hơn về hiện tượng The First Summer of Love đầu tiên xảy ra một thập kỷ trước  series anime Eureka Seven đầu tiên. Trước khi bộ phim đầu tiên ra mắt, anime Eureka Seven đã gợi ý phần phim đầu tiên của bộ ba phim Eureka Seven: Hi – Evolution  sẽ là “sự khởi đầu của tất cả.” Các phần phim sau đó có nội dung cơ bản giống như series anime Eureka Seven đầu tiên, nhưng sẽ có một kết thúc gốc. Bộ ba phim đã được ghi lại dòng thời gian, làm lại cảnh quay, và những cảnh mới.

Đối với phiên bản tiếng Nhật của anime movie, dàn seiyu bao gồm :
Sanpei Yuko vai Renton
Nazuka Kaori vai Eureka
Tsujitani Kouji vai Dewey
Neya Michiko vai Talho
Kosugi Juurouta vai Charles
Hisakawa Aya vai Ray.
Morikawa Toshiyuki trong vai Holland, thay thế cho Fujiwara Keiji từ series anime gốc.
Furuya Tohru đóng vai người cha của Renton, Adrock Thurston.
Anime movie thứ ba dự kiến sẽ ra rạp vào năm 2019 tới đây.

Theo Tùng Vương/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close