FILM

Live-Action Fullmetal Alchemist: Khi Poster Phim Không Có Mặt… Nam Chính

Mới đây, nhà sản xuất của live-action Fullmetal Alchemist đã đăng tải bản poster mới lên trang chủ Warner Bros nhằm tuyên truyền cho tựa phim. Tuy nhiên, có một điểm đáng lưu ý là poster mới không hề có sự xuất hiện nam nhân vật chính Edward Elric do Yamada Ryousude (thành viên Hey! Say! JUMP) thủ vai.

Poster không có mặt nhân vật chính.

Được biết, nguyên nhân của vụ việc vốn phụ thuộc vào quy định của Johnny & Associates, công ty chủ quản của Yamada Ryousude. Theo quy định công ty, tất cả các đơn vị đều bị cấm sử dụng hoặc phát tán hình ảnh của các nghệ sĩ trực thuộc công ty lên mạng. Vì lẽ đó, nhà làm phim Fullmetal Alchemist đành ngậm ngùi “cắt” mất ảnh của nam chính Yamada Ryousude trong poster.

Phiên bản poster có mặt Yamada Ryousude.

Hài hước hơn, một fan hâm mộ đã cắt ghép nhân vật Ed trong manga để thế chỗ cho Yamada Ryousude.

Poster phim với sự xuất hiện của Edward 2D.

Live-action Fullmetal Alchemist là một trong những tác phẩm màn ảnh rộng đáng kỳ vọng trong năm nay. Phim sẽ chính thức công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 12 với hai định dạng IMAX và 4DX. Đặc biệt hơn, Fullmetal Alchemist cũng là tựa phim Nhật Bản đầu tiên được công chiếu rộng rãi tại hơn hơn 190 quốc gia trên toàn thế giới.

Theo Hăn/ Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close