FILM

Live Action 4-Gatsu no Kimi, Spica. Tiết Lộ Thêm Diễn Viên Mới

Trang web chính thức của live action 4-Gatsu no Kimi, Spica. – được chuyển thể từ tựa manga lãng mạn cùng tên của tác giả Sugiyama Miwako – đã giới thiệu thêm sự góp mặt của các diễn viên: Sakai Miki và Outani Ryouhei.

4-Gatsu no Kimi Spica

Ê-kíp thực hiện live action còn tiết lộ thêm một vài hình ảnh được trích từ bộ phim.

4-Gatsu no Kimi Spica
4-Gatsu no Kimi Spica

4-Gatsu no Kimi Spica

Live action 4-Gatsu no Kimi, Spica. sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào mùa Xuân này.

Live action sẽ có sự tham gia của Sato Taiki (bên trái, ảnh dưới) trong vai Udagawa Taiyou và Fukuhara Haruka (phải) trong vai Saotome Sei. Nhóm FANTASTICS đến từ EXILE TRIBE sẽ trình bày ca khúc chủ đề của live action.
4-Gatsu no Kimi Spica

Ngoài ra còn có sự tham gia của các diễn viên khác:
Hiroe Igeta: Amakawa Saki (ngoài cùng, bên trái, ảnh dưới)
Suzuki Jin: Outaka Mizuki(ngoài cùng, bên phải, ảnh dưới)
Natsume Kana: Sudou Rui
Minamiyama Azusa: Kounoike Suzu
Ouhara Yuno: Tachibana Kaede

4-Gatsu no Kimi Spica

Live action sẽ được thực hiện dưới bàn tay của đạo diễn Otani Kentaro, và Ikeda Natsuko là biên kịch. Yoshimata Ryo sẽ phụ trách soạn nhạc cho live action.

Sơ lược nội dung:

Nhân vật chính là Saotome Sei – một nữ sinh vừa thi rớt và đang cố bắt đầu mọi thứ lại một lần nữa. Nhưng cô tự thấy rằng mình chẳng học nổi, chia sẻ với bạn bè chuyện này, cô cho rằng đường học hành của mình chỉ đến thế thôi. Tuy nhiên, cô đã gặp được hai chàng trai: Mizuki – một mỹ nam an tĩnh thích thiên văn học và Taiyou – một thần đồng mắc chứng hôi miệng nhưng luôn dẫn đầu thành tích học tập. Cả hai người đang có ý định tham gia câu lạc bộ thiên văn học và họ đã mời Sei. Sei luôn tìm kiếm nơi mà mình có thể thuộc về, và đây chỉ mới là những khởi đầu cũng những ngày tháng tươi sáng…

4-Gatsu no Kimi Spica

Sugiyama đã phát hành manga trên tạp chí Sho-Comi của nhà xuất bản Shogakukan từ tháng 01 năm 2015 và kết thúc vào tháng 04 năm 2017. Shogakukan đã xuất bản manga thành cuốn với 9 tập truyện. Manga này trước đó đã từng được chuyển thể thành một tựa live action truyền hình và một bản truyện tranh lồng tiếng trên DVD – cộng tác với Sho-Comic – vào năm 2016. Trong bản live action truyền hình, Fujita Tomu vào vai Udagawa Taiyou, Kawauchi Misato trong vai Saotome Sei và Kominami Kouji trong vai Outaka Mizuki.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close