FILM

3D Kanojo Phiên Bản Truyền Hình Tung Teaser Đầu Tiên

Trang web chính thức của 3D Kanojo phiên bản truyền hình được chuyển thể từ tựa manga cùng tên của tác giả Nanami Mao đã đăng tải đoạn teaser đầu tiên.

3D Kanojo phiên bản truyền hình sẽ được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 14 tháng 09 tại Nhật. Hanabusa Tsutomu sẽ là đạo diễn của phim cùng với dàn nhân sự đã cùng ông thực hiện dự án trước đó, khi ông còn hợp tác với Shikkaku Heroine.

Nakajo Ayami và Sano Hayato (hình ảnh bên dưới) sẽ vào vai hai nhân vật chính Iroha và Tsutsui Hikari.
3d kanojo otb.news
Ngoài ra còn có thông tin về các nhân vật khác (từ trái sang phải, hình bên dưới):
– Shimizu Hiroya (live-action Chihayafuru) trong vai Takanashi Mitsuya
– Tsunematsu Yuri (live-action Sakurada Reset) trong vau Ishino Arisa
– Kamishiraishi Moka (live-action HaruChika) trong vai Ayado Sumie
– Yutaro trong vai Ito Yuto
3d kanojo otb.news

Thêm vào đó, còn có sự góp mặt của các diễn viên Takeuchi Riki, Hamada Mari, Araki Towa trong vai cha, mẹ, em trai của Tsutsui. Miura Takahiro (cuối cùng bên trái) sẽ vào vai bác sĩ của Iroha, người có vai trò quan trọng trong toàn bộ cốt truyện. Kanda Sayaka (phía trên bên trái) sẽ lồng tiếng cho nhân vật Ezomichi.
3d kanojo otb.news
Nội dung sơ lược 3D Kanojo:

Câu chuyện xoay quanh Tsutsui Hikari (Tsuttsun), một otaku thứ thiệt suốt ngày đắm chìm trong thế giới anime và game. Một ngày nọ, cậu tình cờ gặp gỡ Iroha – cô gái xinh đẹp nhưng lại là mẫu người điển hình mà Hikari cực kỳ ghét: thích cúp tiết, vô lễ, quậy phá và lúc nào cũng đi chơi với bọn con trai.
Tuy nhiên, cô nàng Iroha lại tìm mọi cách tiếp cận Hikari. Vốn là người chẳng hề có nhiều bạn bè, Hikari hoàn toàn bị cô nàng này xoay như chong chóng. Liệu “cuộc đối đầu” dễ thương giữa hai người họ sẽ ra sao?

Tác giả Nanami Mao ra mắt 3D Kanojo trên tạp chí Dessert vào năm 2011 cho đến nay, hiện đã được NXB Kodansha phát hành được 12 tập truyện với hơn 1,2 triệu bản in.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close