Other

Fate/Stay Night Kỷ Niệm 15 Năm Ra Mắt

Vào ngày 30 tháng 01 năm 2004, tựa visual novel Fate/stay night của Type-Moon và Nasu Kinoko được ra mắt, đánh dấu bước khởi đầu cho một franchise đồ sộ trong tương lai. Câu chuyện về Emiya Shirou và Saber cùng cuộc chiến nhằm sống sót và giành được mục tiêu của họ trong Cuộc Chiến Chén Thánh sau đó đã dẫn tới sự ra đời của một loạt tiền truyện, các spinoff ma pháp thiếu nữ, những dòng thời gian khác, và không thể không kể đến tựa mobile game thành công nhất nhì trong lịch sử Sony. Và giờ đây sau 15 năm kể từ khi Fate/stay night ra mắt, một loạt các sự kiện và project đã được lên kế hoạch để kỷ niệm cho nền móng thành công của franchise này ngày hôm nay.

Fate/Stay Night

Soni Music Roppongi Museum sẽ tổ chức một buổi triển lãm kỷ niệm 15 năm Fate/stay nightvào mùa đông tới. Bảo tàng sẽ trưng bày các sản phẩm liên quan tới quá trình sản xuất visual novel; các thông tin chi tiết sẽ được công bố trong thời gian tới.

Tổng thể sự kiện kỷ niệm đã được khởi động từ ngày 30 tháng 01, với các thông điệp đặc biệt được đăng trên trang web chính thức của franchise. Nasu Kinoku, Takeuchi Takashi – họa sĩ Type-Moon, các seiyuu Noriaki Sugiyama (lồng tiếng cho Emiya Shiro) và Kawasumi Ayako (lồng tiếng cho Saber), cùng đạo diễn của Heaven’s Feel II. lost butterfly Sudou Tomonori là những người gửi tặng những thông điệp này.

Bắt đầu từ ngày 17 tháng 02, các tiệm sách tham gia sự kiện trên toàn Nhật Bản sẽ tặng các tấm thiệp kỷ niệm. Dàn nhân sự tổ chức sự kiện đã thực hiện một key visual (sẽ được in lên các tấm thiệp).

Một số series anime và movie của franchise Fate hiện đang trong quá trình sản xuất. Fate/stay night: Heaven’s Feel II. lost butterfly, movie thứ 2 của bộ ba movie Fate/stay night: Heaven’s Feel, dự kiến ra rạp tại Mỹ vào ngày 14 tháng 03 sau buổi chiếu ra mắt tại buổi chiếu đầu tại Regal L.A. LIVE, Los Angeles vào ngày 23 tháng 02 tới. Phim cũng sẽ được khởi chiếu tại Canada vào ngày 14 tháng 03. Phim hiện đang được chiếu tại các rạp phim tại Nhật Bản sau buổi khởi chiếu vào ngày 12 tháng 01.

Anime truyền hình Lord El-Melloi II’s Case Files: Rail Zeppelin Grace note, với nhân vật chính Waver Velvet sau các sự kiện diễn ra trong Fate/Zero sẽ được khởi chiếu vào tháng 07 năm nay. Ngoài ra, hai anime mới gồm series truyền hình Fate/Grand Order: Zettai Majū Sensen Babylonia và movie Fate/Grand Order Shinsei Entaku Ryōiki Camelot, được chuyển thể từ cốt truyện của game Ftae/Grand Order, hiện đang trong quá trình thực hiện. Một OVA dựa trên series manga spinoff Prisma Illya cũng đã được bật đèn xanh.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close