Other

Fate/Grand Order Sẽ Có Vở Nhạc Kịch Mới Vào Năm Sau

Trang web chính thức cho vở nhạc kịch Fate/Grand Order mới đây đã thông báo rằng một vở nhạc kịch mới hiện đang trong quá trình thực hiện, và dự kiến sẽ được công diễn vào tháng 01 năm 2019. Vở kịch sẽ được diễn tại Sankei Hall Breeze, Osaka và Nippon Seinenkan Hall, Tokyo. Nội dung sẽ tập trung vào chương “Dai Nana Tokuiten Zettai Majuu Sensen Babylonia” (Order VII: Phòng Tuyến Tuyệt Đối Trong Cuộc Chiến Với Ma Thú: Babylonia) trong game.

Fate/Grand Order

Aniplex đã đăng tải một đoạn video quảng cáo cho vở kịch mới, nhưng bị khóa vùng tại Nhật Bản (chỉ những ai tại Nhật Bản mới xem được). Đoạn video có sử dụng một số cảnh trong vở nhạc kịch đầu tiên.

Vở nhạc kịch Fate/Grand Order The Stage: Shinsei Entaku Ryouiki Camelot Replica; Agateram, đã được công diễn tại Tokyo vào hồi tháng 07 năm ngoái 2017, và được công diễn lại vào tháng 09 và tháng 10.

Fate/Grand Order
Fate/Grand Order

Tựa game smartphone Fate/Grand Order được Aniplex cho ra mắt tại Nhật Bản vào mùa hè năm 2015. Game đã có phiên bản tiếng Anh phát hành tại Nhật Bản và Canada vào tháng 06 năm 2017.

Một anime truyền hình 74 phút được lấy ý tưởng từ game với tựa đề Fate/Grand Order: First Order đã được chiếu tại Nhật Bản vào cuối tháng 12 năm 2016. Anime đã được stream trên Aniplex of America, Crunchyroll, và Daisuki.

Hai anime ngắn Fate Project Oumisoka TV Special đã được lên sóng tại Nhật Bản vào đầu tháng 01 năm nay.

Hai tựa game mới của Fate/GO được ra mắt gần đây gồm Fate/Grand Order VR feat. Mash Kyrielight PlayStation VR vào tháng 12 năm ngoái, và Fate/Grand Order Arcade vào ngày 26 tháng 07 vừa rồi.

Game đã được chuyển thể thành 2 manga, gồm có Fate/Grand Order -mortalis:stella-Fate/Grand Order -turas realta-, lần lượt được ra mắt vào tháng 07 năm 2017 và tháng 08 năm 2017.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close