Other

Devilman Crybaby Vừa Tiết Lộ Anime Sẽ Có Một Thông Tin “Quan Trọng”

Trang Twitter chính thức của anime Devilman Crybaby vừa qua đã hé lộ anime sẽ có “một thông tin quan trọng” trong đoạn phát sóng trực tiếp giới thiệu về Blu-ray Disc box set.

Bản Blu-ray của anime sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 05 năm 2018. Trong đoạn phát sóng kể trên, các seiyuu tham gia vào phần anime Devilman Crybaby sắp tới đã được tiết lộ phần nào. Tuy nhiên, thông tin về các nhân viên sẽ tham gia thực hiện anime thì vẫn chưa được thông báo.

Anime Devilman Crybaby với 10 tập phim đã được phát sóng ở 190 quốc qua thông qua Netflix tính đến ngày 05 tháng 01 năm nay. Yuasa Masaaki là đạo diễn của anime ở studio SARU. Okouchi Ichiro là biên kịch của anime, Choi Eunyoung đảm nhiệm sản xuất hình ảnh hoạt họa và Ushio Kensuke chịu trách nhiệm sản xuất âm nhạc cho anime.

Sơ lược nội dung anime Devilman:

Ngày nọ, Fudo Akira được Asuka Ryo – bạn thân của cậu, tiết lộ rằng một loài quỷ cổ xưa đang lăm le xâm chiếm thế giới. Theo Ryo, cách duy nhất để tiêu diệt chúng là sử dụng chính sức mạnh của chúng và để làm điều này, Akira phải hợp nhất với một con quỷ. Sau khi quá trình hợp nhất thành công, Akira trở thành Devilman sở hữu năng lực siêu nhiên của loài quỷ cùng linh hồn của con người. Cuộc chiến bảo vệ thế giới của người hùng Devilman bắt đầu từ đó.

Nagai đã cho ra mắt manga Devilman trên tạp chí tuần san Shonen của nhà xuất bản Kodansha vào năm 1972. Phiên bản anime được phát sóng lần đầu vào cùng năm. Cả phiên bản manga gốc và anime chuyển thể đều có hàng tá những spin-off khác nhau, các bản crossover và cả bản làm lại của phiên bản gốc được phát hành vào năm 1972. Bên cạnh đó, Devilman cũng có nhiều OVA và cả bản live action vào năm 2004.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close