Other

Anime Joshi Kausei Công Bố Thời Điểm Lên Sóng

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga Joshi Kausei của tác giả Wakai Ken mới đây đã công bố các seiyuu tham gia, ê kíp tham gia sản xuất, và thời điểm lên sóng vào tháng 04 năm nay.

Joshi Kausei

Các seiyuu và nhân vật tương ứng gồm:

Joshi Kausei
Tachibana Rika lồng tiếng cho Futo Momoko, một nữ sinh năng nổ, vui tươi nhưng dường như lúc nào cũng “đầu óc trên mây”.

Joshi Kausei
Tomomi Mineuchi lồng tiếng cho Shibusawa Shibumi, cô nàng bốn mắt trầm tĩnh, điềm đạm kết bạn với Momoko từ thời tiểu học.

Joshi Kausei
Yurika Kubo lồng tiếng cho Koi Mayumi, cô nữ sinh dễ mến với đôi lông mày rậm và cặp má phúng phính. Vì vừa mới chuyển tời trường mới nên bộ đồng phục của cô khác so với đồng phục của mọi người.

Một số nhân sự trong ê kíp sản xuất gồm:
– Đạo diễn: Sasaki Noriyoshi (từng tham gia trong Ojisan to Marshmallow, Ousama Game, Kyouto Teramachi Sanjou no Holmes)
– Studio sản xuất: Seven
– Phụ trách series: Sasaki Noriyoshi
– Thiết kế nhân vật: Yamamoto Kyouhei (từng tham gia trong Otaku ni Koi wa Muzukashii, Anima Yell!)

Joshi Kausei

Nội dung:

Cần gì phải nói chuyện khi bản thân mình thật dễ thương? Cô nàng Momoko xinh xắn (nhưng lại vận đen), Shibumi trầm lặng điềm tĩnh, và Mayumi ngây thơ đến khó tin là ba nhân vật chính trong một “manga câm lặng.” Không một lời thoại! Chỉ có những hình ảnh, từ ngữ mô tả âm thanh, và ba cô nữ sinh trung học tận hưởng cuộc sống thường nhật của mình.

Manga Joshi Kausei được đăng trên trang manga trực tuyến Web Comic Action thuộc Futabasha vào năm 2013. Tập thứ 8 của manga đã được Futabasha phát hành vào tháng 09 năm ngoái.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close