Other

Anime Enen no Shouboutai Công Bố Seiyuu Của Iris

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga Enen no Shouboutai của tác giả Ohkubo Atsushi vừa qua đã thông báo rằng nữ seiyuu M.A.O sẽ lồng tiếng cho nhân vật Iris, một xơ được chỉ định vào đội của Kusakabe Shinra với vai trò cầu nguyện và cầu hồn. Trang web cũng đã đăng tải một đoạn PV giới thiệu “nữ thiên sứ” của đội:

Enen no Shouboutai

Một số nhân sự trong anime gồm:
– Đạo diễn: Yase Yuki (từng tham gia trong Mekaku City Actors, Hidamari Sketch × Honeycomb)
– Studio sản xuất: David Production (sản xuất JoJo no Kimyou na Bouken, Hataraku Saibou)
– Biên kịch: Haishima Yamato
– Thiết kế nhân vật: Morioka Hideyuki (từng tham gia trong Kizumonogatari, Sayonara Zetsubou Sensei)

Enen no Shouboutai

Các seiyuu và nhân vật tương ứng gồm:

Enen no Shouboutai
Kajiwara Gakuto (seiyuu của Asta trong Black Clover) lồng tiếng cho nhân vật Shinra Kusakabe

Enen no Shouboutai
Kobayashi Yūsuke lồng tiếng cho Arthur Boyle, thành viên mới gia nhập đội của Kusakabe Shinra. Arthur đã không hòa thuận với Shinra kể từ lúc còn học cùng nhau tại trường huấn luyện, và tự xưng là “Vua Hiệp Sĩ.”

Enen no Shouboutai
Nội dung:

Nỗi kinh hoàng đã bao trùm lên Tokyo! Nhằm đối phó với tình trạng những người bị quỷ ám đột ngột bốc hỏa, một đơn vị cứu hỏa đặc biệt đã được thành lập: Fire Force, sẵn sàng hành động ngay khi có bất cứ vụ cháy nào đột ngột xảy ra. Và đội sắp có một sự bổ sung nhân sự đặc biệt: Shinra, một chàng trai sở hữu sức mạnh đặc biệt cho phép chạy với tốc độ một quả tên lửa, để lại “dấu chân của quỷ” khét tiếng (và cũng làm hỏng luôn đôi giày của bản thân). Liệu cả đội có thể khám phá ra ngọn nguồn của hiện tượng bí ẩn này và chặn đứng nó? Hay thành phố sẽ chìm trong biển lửa trước khi câu trả lời được tìm ra?

Series manga được Ohkubo (Soul Eater) ra mắt trên tạp chí Tuần San Shounen Magazine của Kodansha vào tháng 09 năm 2015. Tập thứ 15 của manga đã được Kodansha phát hành vào ngày 16 tháng 11.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close