Other

Anime Cencoroll Công Bố Thông Tin Mới

Buổi phát sóng kỷ niệm 10 năm của anime Cencoroll trên kênh Tokyo MX mới đây đã trình chiếu bản Cencoroll TV edit từ anime gốc. Tài khoản Twitter chính thức cũng đã hé lộ thêm rằng một thông cáo khác sẽ được công bố trong năm nay, cùng với đó là các thông tin mới về dự án Cencoroll vào tháng 03 tới.

Aniplex trước đó đã bật mí rằng buổi lên sóng kỷ niệm 10 năm sẽ là “sự tái khởi động dự án Cencoroll.”

Cencoroll

Uki (từng tham gia trong Digimon Adventure tri., tsuritama) đảm nhiệm vai trò đạo diễn, biên kịch, thiết kế và họa sĩ dự án Cencoroll đầu tiên, và anime đã có buổi trình chiếu tại sự kiện Fantasia diễn ra vào năm 2009 tại Canada. Anime Cencoroll sau đó cũng đã được chiếu tại Tokyo, Osaka, và New York trong khuôn khổ Liên Hoan Anime Movie New York. Phần âm nhạc trong anime được soạn bởi ryo từ supercell.

Phần hậu truyện với tưa đề ,em>Cencoroll 2, được dự kiến khởi chiếu vào hè năm 2014, nhưng theo thông tin trên trang web thì anime vẫn đang trong quá trình sản xuất.

Cencoroll

Nội dung:

Một quái vật khổng lồ đột nhiên xuất hiện trên đỉnh một tòa nhà tại thành phố nọ, khiến Lực Lượng Phòng Vệ phải có hành động đối phó và gây nên tình trạng hỗn loạn trong cộng đồng dân cư. Yuki, một cô gái hiếu kỳ can đảm, tình cờ biết một bí mật. Tetsu, một người bạn của cô đã giữ và nuôi một sinh vật kỳ lạ được gọi là Cenco. Cùng lúc đó, bị cuốn hút bởi Tetsu và con thú cưng của cậu, một cậu bé bí ẩn đột nhiên xuất hiện và thao túng con quái thú khổng lồ đe dọa thành phố. Và như vậy, một cuộc chiến đã bắt đầu.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close