Giới ThiệuNHẬT BẢN

Touch Spring 2018 – Lực Hút Cực Lớn Đến Từ Dàn Khách Mời “Siêu Đặc Biệt”

Vừa qua trang thông tin chính thức của lễ hội văn hóa Touch Spring 2018 – TOUCH Fes đã “thả nhẹ” thông tin về các khách mời khiến không ít fan đã “dính thính nặng”. Theo đó, nữ ca sĩ Shimokawa Mikuni và nam ca sĩ Fukuyama Yoshiki sẽ có mặt tại Touch Spring 2018 được diễn ra vào ngày 17 và 18 tháng 03 năm 2018. Cả hai ca sĩ sẽ trình diễn trực tiếp trên sân khấu của TOUCH Fes – Touch Spring 2018.
touch fes touch spring 2018
Shimokawa Mikuni được biết đến là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ nổi tài năng. Những bài hát của cô thường được sử dụng là nhạc chủ đề Opening hay Ending cho các bộ anime tại Nhật, nổi bật nhất là Ending 4 “Kimi Ga Iru Kara” trong bộ anime nổi tiếng đình đám Fairy Tail.

Được biết, đây là lần thứ 2 nữ ca sĩ đến với Touch Fes, lần đầu tiên cô xuất hiện ở sân khấu của Touch Fes là vào năm 2013. Phía ban tổ chức cũng cho biết, lần trở lại này của cô sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị.

Bên cạnh đó, các fan cuồng nhiệt của tựa anime gây “giông bão” One Punch Man cũng sẽ được dịp “quẩy” tung trời với giọng ca đầy nội lực đến từ JAM Project – nam ca sĩ Fukuyama Yoshiki.
touch fes touch spring 2018
Fukuyama-san được fan trên khắp thế giới biết đến là một ca sĩ, một nghệ sĩ viết nhạc chơi guitar tài năng. Ngoài hoạt động solo vô cùng thành công, Fukuyama-san nổi bật là thành viên của SIÊU BAN NHẠC ANIME JAM Project, đặc biệt là qua siêu phẩm “THE HERO!!” trong opening của One Punch Man.

touch fes touch spring 2018
TOUCH spring 2018

Thời gian: ngày 17 và 18 tháng 03 năm 2018.
Địa điểm: Câu lạc bộ thể dục thể thao Hồ Xuân Hương
(Số 2 Hồ Xuân Hương, phường 6, quận 3, T.p Hồ Chí Minh)

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Close