NHẬT BẢN

Những Họa Sĩ Này Đã Chứng Minh Rằng Nỗ Lực Sẽ Đem Đến Thành Công

Thực ra, mỗi người chúng ta đều có những năng lực tiềm ẩn, có những người khai thác được nó từ sớm nhưng hầu hết đều sẽ mất rất nhiều thời gian, nhưng điều quan trọng ở đây là sự kiên trì bền bỉ và không được bỏ cuộc giữa chừng. Tuy không phải ai sinh ra cũng là thiên tài, nhưng người nào cũng có thể đạt được mục tiêu của mình nếu biết vượt qua khó khăn.

pic-4

Những người dùng Twitter tại Nhật Bản đã chứng minh điều đó với phong trào được hashtag #画力変化ビフォーアフター (Tạm dịch: Khả năng vẽ thay đổi trước và nay) để chứng minh là sau nhiều nỗ lực, kĩ năng vẽ của họ đã tiến bộ hơn rất nhiều.

8-years
vu-khi
2004-2016
Ảnh chụp màn hình_2016-04-07_104333
Ảnh chụp màn hình_2016-04-07_104104
2008-2016
3-years
so-trung-2-cao-trung-2
so-trung-2-cao-trung-3
Cekk2pWW8AAEOPQ
CejDflPWEAAz93h

Những người dùng này cũng đã chia sẻ quá trình họ cải thiện nét vẽ của mình. Có những người đã đạt được sự tiến bộ đáng kể chỉ sau 10 tháng, đôi khi ai đó sẽ phải mất lâu hơn. Thế nhưng, thành quả đạt mà họ đạt được thực rất ấn tượng. Phong trào này nhận lấy nhiều hưởng ứng và sự ủng hộ rộng rãi của cộng đồng mạng Nhật Bản vì nó đem lại động lực và cảm hứng cho người khác, cũng như niềm tin, rằng không bao giờ là quá trễ để bắt đầu một niềm đam mê.

Theo Gia Thịnh/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Bạn có thể quan tâm

Close
Close