Kịch

Wake Up, Girls! Sẽ Có Kịch Sân Khấu Phần 2 Vào Tháng 06

Trang web chính thưc của vở kịch sân khấu Wake Up, Girls! vừa qua đã đăng tải thông tin mới nhất về vở diễn. Theo đó, sân khấu đầu tiên của Wake Up, Girls! sẽ được diễn ra vào ngày 06 tháng 06 năm 2018 ở Tokyo.

Vở diễn sẽ diên ra từ ngày 06 đến 10 tháng 06 năm 2018. Tác phẩm gốc được Machida Touko biên kịch dựa trên tác phẩm gốc. Phần mới của vở diễn Wake Up, Girls! sẽ tiếp nối nội dung của phần trước (Wake Up, Girls! Aoba no Kioku) đã được công diễn vào tháng 01 năm 2017.

Dàn diễn viên trình diễn của phần trước sẽ lần nữa tái ngộ khán giả:
Yoshioka Mayu trong vai Shimada Mayu
Eino Airi trong vai Hayashida Airi
Tanaka Minami trong vai Katayama Minami
Aoyama Yoshino trong vai Nanase Yoshino
Yamashita Nanami trong vai Hisami Nanami
Okuno Kaya trong vai Kikuma Kaya
Takagi Miyu trong vai Okamoto Miyu
Bên cạnh các diễn viên trên, còn có các ngôi sao khác tham gia vào vở diễn lần này. Cụ thể, Kazuchi Yu trong vai Matsuda Kohei và Tanaka Ryoko trong vai Tange Junko.
wake up girls otb.news
Nội dung sơ lược của Wake Up, Girls!:

Green Leaves Entertainment là một công ty sản xuất nhỏ đang trên bờ vực phá sản tại Sendai, thành phố lớn nhất tại khu vực đông bắc Tohoku. Công ty từng là nơi quản lý các nhà ảo thuật, người mẫu ảnh, các nhà bói toán, cùng nhiều lĩnh vực giải trí khác, nhưng giờ đây khách hàng cuối cùng cũng đã từ bỏ nơi này. Trong hoàn cảnh nguy ngập vì không có một tài năng nào (theo đúng nghĩa đen), chủ tịch Tange đã nảy ra ý tưởng thành lập một nhóm idol. Theo lệnh của chủ tịch, quản lý Matsuda bắt đầu cuộc tìm kiếm các tài năng và đã có một cuộc gặp gỡ định mệnh với một cô gái…

Anime Wake Up, Girls! từng được phát sóng vào tháng 01 năm 2014 và phần tiếp theo của anime đã được phát sóng vào năm 2015. Manga Wake Up, Girls! từng có phiên bản spin-off Wake Up, Girl Zoo! vào năm 2014.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close