Kịch

Tác Phẩm Adekan Tung Nhạc Kịch Phần 2

Mới đây, trang chủ chính thức của nhạc kịch Adekan (Nguyên tác: Tsukiji Nao) đã hé lộ những thông tin chi tiết cho vở diễn thứ hai, dự kiến ra mắt vào tháng 12 tới.

Theo đó, vở diễn sẽ tiếp tục được dàn dựng dưới sự chỉ đạo của đạo diễn/biên kịch Hosaka You và nhà sản xuất CLIE. Phần hai sẽ trình làng tại rạp hát Haiyuza (Tokyo) vào ngày 13 tháng 12, sau đó công diễn thêm 9 suất chiếu đến hết ngày 17 tháng 12.

Trailer quảng bá với những cảnh diễn nổi bật:

Dàn diễn viên góp mặt gồm:
– Sakurai Keito trong vai Yoshiwata Shirou
– Suehara Takuma trong vai Yamada Koujirou
– Mikami Shun trong vai Yoshiwara Anri
– Tanoue Marina trong vai Mutsukuchi
– Hayashino Takeshi trong vai Tachibana Shinzou
– Noda Hirotaka trong vai Wakabayashi Kenichi
– Kano Kazume trong vai Yugami
– Murata Hisashi trong vai Sakura Harusumi
– Katou Ryousuke trong vai Utsumi Akito

Nội dung nguyên tác:

Lấy bối cảnh thời Minh Trị, câu chuyện xoay quanh mối quan hệ giữa chàng trai bán dù Shirou và anh sĩ quan Koujirou. Vì trọng trách bảo vệ công lý và diệt trừ những mối hiểm họa cho xã hội, Koujirou trong lúc thực hiện nhiệm vụ đã vô tình quen biết Shirou, từ đó dẫn đến những cuộc phá án ly kỳ cùng bao chuyện dở khóc dở cười xoay quanh cuộc sống đời thường của họ.

Tác giả Tsukiji Nao ra mắt loạt manga Adekan lần đầu tiên trên tạp chí Wings (Shinshokan) vào năm 2007, đến nay đã ra được 11 tập truyện. Adekan thu hút được số lượng lớn độc giả nữ không chỉ bởi nét vẽ đẹp – lạ mà còn bởi nội dung đặc sắc và có phần cổ quái. Ngoài ra, đây còn là bộ truyện “nhiều hint” rất được giới fangirl yêu thích.

Theo Hăn/ The Otaku Times

Tags
Show More

Leave a Reply

Close