Kịch

Nhạc Kịch Thủy Thủ Mặt Trăng Công Bố Tạo Hình Nhân Vật

Đoạn trailer dài nửa phút đã tiết lộ tạo hình của các nữ thủy thủ cùng anh chàng Tuxedo Mặt Nạ và các nhân vật phản diện sẽ xuất hiện. Dàn diễn viên từng đảm nhận vai 5 nữ thủy thủ Vòng Trong của nhạc kịch Bishoujo Senshi Sailor Moon -Amour Eternal- năm ngoái sẽ tiếp tục tham gia vào vở diễn, bao gồm:

_Nomoto Hotaru trong vai Tsukino Usagi/ Thủy thủ Mặt Trăng
_Kaede trong vai Kino Makoto/ Thủy thủ Sao Mộc
_Takeuchi Yume trong vai Mizuno Ami/ Thủy thủ Sao Thủy
_Kobayashi Karen trong vai Hino Rei/ Thủy thủ Sao Hỏa
_Hasegawa Rimo trong vai Aino Minako/ Thủy thủ Sao Kim

Bên cạnh đó, những diễn viên trong vai 4 thủy thủ Vòng Ngoài và Tuxedo Mặt Nạ từ các phần nhạc kịch Thủy Thủ Mặt Trăng trước cũng sẽ trở lại, trừ nữ diễn viên Takahashi Karin từng nhận vai vai Thủy thủ Sao Thổ.

_Shiotsuki Syu trong vai Tenou Haruka/ Thủy thủ Sao Thiên Vương
_Fujioka Sayaka trong vai Kaiou Michiru/ Thủy thủ Sao Hải Vương
_Mirai trong vai Tomoe Hotaru/ Thủy thủ Sao Thổ
_Ishii Mikako trong vai Meiou Setsuna/ Thủy thủ Sao Diêm Vương
_Kanada Airi trong vai Chibi-Usa/ Thủy thủ Mặt Trăng chibi
_Yamato Yuuga trong vai Mamoru Chiba/ Tuxedo Mặt Nạ

Vở kịch cũng sẽ có sự tham gia của diễn viên Okubo Satomi – người trong vai Thủy thủ Mặt Trăng Usagi vào giai đoạn năm 2013-2015. Cô sẽ hóa thân thành Thủy thủ Vũ Trụ và 2 diễn viên nhí Yamaguchi Hinari cùng Niitsu Chise đồng trong vai Chibi Chibi.

Ngoài ra, các diễn viên Shiihara Yukari, Hidano Yoshimi, Sagisaka Ayumi và Nagasawa Ayano sẽ đảm nhận vai phản diện.

Bishoujo Senshi Sailor Moon -Le Mouvement Final- là phần cuối cùng trong loạt nhạc kịch về Thủy Thủ Mặt Trăng ra mắt lần đầu vào năm 2013. Vở kịch sẽ được diễn mở màn ở sân khấu AiiA 2.5 Theater Tokyo từ ngày 08 đến 18 tháng 09. Sau đó sẽ tiếp tục xuất hiện ở các sân khấu: Ai Plaza Toyohashi (tỉnh Aichi) trong 2 ngày 23, 24 tháng 09 và Theater Drama City (tỉnh Osaka) từ ngày 29 tháng 08 đến 01 tháng 10.

Series nhạc kịch về các nữ chiến binh thủy thủ xinh đẹp bắt đầu từ năm 2013 với vở Bishoujo Senshi Sailor Moon -La Reconquista-. Đây là vở kịch nhằm kỉ niệm 20 ra đời bộ shoujo manga huyền thoại Bishoujo Senshi Sailor Moon do tác giả Takeuchi Naoko sáng tác. Phần 2 và 3 trong loạt kịch, mang tên Bishoujo Senshi Sailor Moon -Petite Étrangère-Bishoujo Senshi Sailor Moon -Un Nouveau Voyage-, được ra mắt lần lượt vào năm 2014, 2015.

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close