Kịch

Nhạc Kịch Sayonara Sorcier Công Bố Dàn Diễn Viên Điển Trai

Vừa qua, trang chủ của nhạc kịch Sayonara Sorcier, tác phẩm được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Hozumi, đã hé lộ danh tính dàn diễn viên góp mặt vào vở diễn. Được biết, nhạc kịch sẽ chính thức buông rèm tại rạp Zepp Blue, Roppongi, Tokyo vào ngày 17 – 21 tháng 3 năm 2016.

Dàn diễn viên chính bao gồm:

Rachi Shinji trong vai Theodorus van Gogh.
Rachi Shinji trong vai Theodorus van Gogh.
Hirano Ryou trong vai Vincent van Gogh.
Hirano Ryou trong vai Vincent van Gogh.
sorcier01

Dàn nhân sự của vở nhạc kịch:
– Đạo diễn: Daisuke Nishida
– Âm nhạc: Kamimura Shuhei (từng tham gia trong Seitokai no Ichizon)

Nội dung nguyên tác:

Câu chuyện xoay quanh hai anh em nhà van Gogh là họa sĩ tài ba Vincent van Gogh và em trai Theodorus van Gogh. Theodorus làm việc tại công ty nghệ thuật nổi tiếng Goupil & Cie, anh là người luôn truy tìm những tài năng trẻ cũng như các kỹ thuật đặc biệt trong hội họa. Tuy nhiên, con người thời bấy giờ không có mấy ai có khả năng lĩnh ngộ cái đẹp của hội họa, và họ cũng cho rằng lĩnh vực đó chỉ dành cho những kẻ quý tộc thượng lưu. Theodorus phải đấu tranh hết sức mình bằng cách đưa ra những tư tưởng hội họa gần gũi và chân thật với cuộc sống bình dị ngày thường để thuyết phục người tài.

keyV

Tác giả Hozumi ra mắt manga Sayonara Sorcier lần đầu tiên trên tạp chí nguyệt san Flowers (Shogakukan) vào năm 2012 và kết thúc vào tháng 10 năm 2013, tập cuối cùng của manga cũng đã được phát hành vào tháng 11 năm 2013 vừa qua. Ngoài ra, Sayonara Sorcier cũng là bộ truyện đứng đầu hạng mục manga dành cho độc giả nữ do cẩm nang “Kono Manga ga Sugoi! 2014” bình chọn.

Theo Hăn/Japanese pop Culture

Tags
Show More

Leave a Reply

Close