Kịch

Manga Prison School Sẽ Có Nhạc Kịch Vào Tháng 01 Năm 2018

Vừa qua, phiên bản nhạc kịch của manga hài hước Prison School đã chính thức được công bố. Theo đó, vở nhạc kịch sẽ được công diễn kể từ ngày 31 tháng 01 đến 04 tháng 02 năm 2018 tại sân khấu The Pocket, quận Nanako, thành phố Tokyo. Đạo diễn Hatamasa Fumi sẽ đảm nhận phần dàn dựng cùng kịch bản của vở diễn.

Dàn diễn viên chính bao gồm:
_Hyakka Ryourai trong vai Kiyoshi
_Hayashi Iori trong vai Gakuto
_Hayashi Mizuki trong vai Shingo
_Shiozawa Hidemasa trong vai Joe
_Mizawa Daifuku trong vai Andre
_Kobayashi Kenichi trong vai Hiệu trưởng
_Okobayashi Yuka trong vai Mari
_Niko trong vai Hana
_Adachi Seira trong vai Meiko
_Nagase Chihiro trong vai Chiyo
_momona trong vai Anzu
_Tomomatsu Hanaho trong vai Mayumi
_Cùng Hatta Yumika và Kanno Runa

Nội dung sơ lược:

Học viện tư thục Hachimitsu vốn là ngôi trường nữ sinh với thành tích ưu tú tại ngoại thành thành phố Tokyo. Tuy nhiên, truyền thống này đã bị thay đổi khi lần đầu tiên kể từ khi thành lập, Hachimitsu chấp nhận học viên nam giới. Trở thành 5 nam sinh duy nhất trong “vườn hoa” Hachimitsu, liệu đón chờ Kiyoshi cùng hội bạn là “thiên đường” hay một “địa ngục” dưới lớp vỏ xinh đẹp.

Manga hài hước-ecchi Prison School của tác giả Hiramoto Akira được đăng tải lần đầu trên tạp chí Young Magazine (NXB Kodansha) vào tháng 02 năm 2011. Bộ truyện nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn và từng đạt danh hiệu “Manga Đại Chúng Xuất Sắc” tại Giải thưởng Manga Thường Niên lần thứ 37 của NXB Kodansha. Tính đến tháng 12 năm 2015, Prison School đã cán mốc 7,5 triệu bản in và hiện đã được xuất bản đến tập 27. Bên cạnh đó, tựa truyện còn từng được chuyển thể thành thành 12 tập anime truyền hình vào năm 2015 và một OAD (Original Anime DVD) tặng kèm tập manga thứ 19. Phim live-action dựa trên manga này cũng đã ra mắt khán giả vào tháng 10 năm 2015.

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo

 

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close