NHẬT BẢNPhóng Sự - Phỏng Vấn

Seiyuu Imamura Ayaka Tuyên Bố Ngừng Hoạt Động Trong Ngành Giải Trí Vì Lý Do Sức Khỏe

Công ty quản lý tài năng With Line, công ty đại diện của Imamura Ayaka đã thông báo đến các fan của cô rằng đến hết tháng này, Imamura Ayaka sẽ chấm dứt các hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí vì lý do sức khỏe của cô đang không được tốt.

Được biết, sức khỏe của Imamura Ayaka đã có dấu hiệu xấu đi từ năm ngoái, và nếu vẫn cứ tiếp tục tình trạng hiện tại thì cô không thể hoàn thành được các công việc, điều này không chỉ gây ảnh hưởng xấu cho chính cô mà còn đem lại kết quả không hay cho các bên làm việc chung.

Imamura-Ayaka seiyuu otb.news

Imamura Ayaka lần đầu tiên thử sức với vai trò là một seiyuu với nhân vật Hotaka Miyabi trong Absolute Duo vào năm 2015. Ngoài ra cô còn lồng tiếng cho nhân vật đến từ nhiều tựa anime khác nhau như: Sekiryuu Seneki (Misuka), Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru (Kogami Yuriko), Hundred (Meimei), Sansha Sanyou (Hayama Teru), Stella no Mahou (Minaho Iina) và Shakunetsu no Takkyuu Musume (Munemune). Hiện tại cô cũng đang lồng tiếng cho các nhân vật khác như Angie trong Princess Principal, Amatsuki Michiru trong Takunomi, Misao Amari trong Fate/Extra Last Encore và Mayano Top Gun trong Uma Musume: Pretty Derby.

Đây quả là một tin đáng buồn cho các fan hâm mộ của Imamura Ayaka, tuy nhiên đây là vấn đề liên quan đến sức khỏe và các fan cũng cần thông cảm, cũng như gửi những lời cầu chúc, động viên để nữ seiyuu có thể tập trung chăm sóc bản thân.

Nhật Bản là một đất nước với ngành công nghiệp giải trí rất phát triển, bên cạnh các ngành khác, nhưng nhìn chung áp lực mà mỗi cá nhân ở đất nước này gánh chịu là không hề nhỏ. Điều đó ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần của con người.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close