Đời Sống Văn Hoá

Tìm Thấy Tạp Chí “Mát Mẻ” Của Chồng, Vợ Đáp Trả Một Cách Đáng Yêu

Gần đây trên mạng xã hội đang lan truyền những bức tranh vẽ nhân vật truyện tranh của một cô vợ gửi cho chồng mình. Anh chồng trong câu chuyện vì công việc nên phải sống xa nhà và anh đã nhờ vợ mình đến dọn nhà hộ. Sau khi đáp ứng lời thỉnh cầu của chồng, cô vợ đã gửi cho anh những bức ảnh khiến cư dân mạng thích thú.

Trong lúc dọn nhà, cô vợ tìm thấy tạp chí “tươi trẻ mát mẻ” trong phòng của chồng mình. Cô đã vẽ lại bức tranh kèm theo lời nhắn nhủ “Em tìm thấy thứ này trong bàn của anh. Em đã giúp anh xé và vứt nó đi rồi!”

Cô vợ trong câu chuyện dường như có truyền thống “nhắn nhủ” chồng bằng những bức tranh phác họa các nhân vật nữ. Trước đó vào năm 2012, khi tìm thấy một chiếc USB chứa toàn ảnh “nóng bỏng mắt”, cô cũng đã gửi cho chồng mình một bức họa với lời nhắn “Em mới giặt đồ cho anh xong và em thấy nó (USB) rơi ra từ túi áo. Em nghĩ mình đâu làm gì sai đâu, nhỉ!?”.

Cư dân mạng tỏ ra khá thích thú với kiểu để lại lời nhắn này. Số khác thì bày tỏ yêu thích với các bức họa bởi tài năng của người vợ. Có vẻ như anh chồng chẳng thể làm gì được khi có một cô vợ vừa đáng yêu vừa vẽ giỏi như thế này!?

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close