NHẬT BẢN

Chuyện Thú Vị: Cùng Xem Mèo Chơi Bài Hoa

Phiên bản phim truyền hình của tựa manga Chihayafuru sẽ được ra mắt vào ngày 17 tháng 03 tới đây tại Nhật Bản, và một dự án kết hợp giữa tựa live action cùng một nhà cung cấp dịch vụ di động đã cho ra đời video cảnh các chú mèo trong các bộ trang phục truyền thống và… chơi bài hoa. Đoạn video có tên “Chihanyafuru -Neko no Ku-” cho khán giả nhiều cảnh quay thú vị của những chú mèo cùng với bộ môn truyền thống của Nhật. Bên cạnh đó, một đoạn video cảnh hậu trường cũng đã được tiết lộ.


Trong đoạn video đầu tiên, nhân vật chính của Chihayafuru đã… biến thành mèo và đang chơi bài hoa Karuta – một trò chơi truyền thống có liên quan đến các bài thơ tiếng Nhật.

Tuy nhiên, video hậu trường lại cho thấy rằng việc mèo “chơi” bài hoa thì hoàn toàn không giống với những gì con người thường chơi.

Thêm vào đó, phía nhà cung cấp dịch vụ du lịch cũng đã hợp tác với phía sản xuất phim cho ra mắt một dự án online liên quan đến bài hoa Karuta – Real Escape Game của SCRAP.

Nguyên tác manga Chihayafuru của tác giả Suetsugu Yuki vừa qua đã kỉ niệm 10 năm ra mắt độc giả. Triển lãm trưng bày manga và các vật dụng liên quan sẽ được mở cửa vào ngày 23 tháng 03 năm nay tại Nhật. Suetsugu trước đó cũng đã có buổi nghiên cứu để tiến hành đấu giá các vật phẩm nhằm mục đích từ thiện thông qua buổi triển lãm này.

Ngoài ra, tại sự kiện “Chihayafuru in Award Week” diễn ra vào cuối tháng 02 vừa qua, các fan của loạt anime-manga Chihayafuru đã nhận một tin vui khi được biết anime Chihayafuru sẽ có mùa thứ 3. Tuy nhiên, tin vui này lại đi kèm với một tin buồn khi các fan của Chihayafuru sẽ phải đợi đến tận năm … 2019.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close