Âm Nhạc

Piko Taro “Bắn Tim” Tưng Bừng Trong MV Mới Của Sao Kpop Psy

“PPAP” của nghệ sĩ Piko Taro đã nổi lên như một hiện tượng trong năm 2016, khiến toàn thế giới phát sốt với ca từ đơn giản nhưng dễ gây nghiện. Và mới đây, nam nghệ sĩ đã bất ngờ xuất hiện và “quẩy” tưng bừng trong MV mới “I Luv It” của ngôi sao Kpop Psy.

Piko Taro xuất hiện ở 0:35 trong “I Luv It”:

Dù chỉ xuất hiện trong vài giây ngắn ngủi, thế nhưng nam nghệ sĩ với bộ trang phục họa tiết da báo độc nhất vô nhị đã khiến các khán giả không thể dời mắt. Ngoài ra, anh còn thể hiện màn vũ điệu “bắn tim” vui nhộn trên lời nhạc mang nội dung xoay quanh tình yêu.

Sự xuất hiện của Piko Taro trong MV “I Luv It“ là điều hoàn toàn bất ngờ dành cho các khán giả toàn thế giới. Thế nhưng đây không phải là lần đầu tiên anh xuất hiện cùng các tên tuổi lớn, trước đó anh còn gặp gỡ Justin Bieber và các nhân vật đến từ series Sesame Street. Song song đó, làng âm nhạc Hàn Quốc cũng đã từng “dậy sóng” khi tin đồn Piko Taro đóng quân cho công ty giải trí SM Entertainment được lan truyền rộng rãi.

Ca khúc PPAP dưới nhãn SM Entertainment trên một trang nhạc số Hàn Quốc

“I Luv It“ của Psy là một trong hai ca khúc chủ đề thuộc album mới 4×2=8, phát hành vào ngày 10 tháng 5 vừa qua. Với giai điệu bắt tai và vũ đạo cuốn hút, ca khúc mới của giọng ca 39 tuổi hiện đã nhận được hơn 15 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày đăng tải. Ngoài ra, anh cũng là người đã từng đưa ca khúc “Gangnam Style” nổi tiếng khắp toàn cầu.

Theo Hăn/ Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close