Âm Nhạc

Nhóm Nhạc SGO48 Chính Thức Hé Lộ Thời Gian Dự Tuyển

SGO48 – nhóm nhạc “chị em” của AKB48 tại Sài Gòn, Việt Nam – đã chính thức công bố thời gian đăng ký dự tuyển.

Mới đây, trang fanpage SGO48 đã công bố một tin tức đáng chú ý dành cho những cô gái đang mong muốn được trở thành thành viên của đại gia đình AKB48 nói chung và SGO48 nói riêng. Theo đó, cổng đăng ký dự tuyển trực tuyến sẽ được mở từ ngày 10-25 tháng 8 tới đây. Độ tuổi đạt điều kiện tham gia dự tuyển là 13-22 tuổi, sinh sống tại lãnh thổ Việt Nam.

Buổi tuyển chọn trực tiếp sẽ được tổ chức dành cho những thí sinh thông qua vòng dự tuyển trực tuyến.

Nhóm Nhạc SGO48 Chính Thức Hé Lộ Thời Gian Dự Tuyển

Trong buổi họp báo công bố ra mắt dự án ngày 21 tháng 6, SGO48 sẽ bao gồm 48 thành viên và được đào tạo trong vòng 6 tháng. Nhóm nhạc cũng sẽ chia làm nhiều giai đoạn và các hình thái (số lượng thành viên) khác nhau tùy thuộc vào quy mô biểu diễn và sân khấu tổ chức. Đội hình chính thức sẽ được quảng bá rộng rãi ra thế giới vào tháng 12.

SGO48 là nhóm “chị em” mới nhất của AKB48 ở nước ngoài sau JKT48, TPE48, MNL48, AKB48 Team Sh và BNK48. Dự án hợp tác giữa AKS và CTCP Giải trí Yeah1 đặt mục tiêu thành lập một nhóm nhạc nữ tại Việt Nam, quảng bá hình ảnh năng động và trẻ trung của các cô gái không chỉ ở Việt Nam mà còn ra cả thế giới. Đại diện công ty cho biết nếu dự án này thành công, họ sẽ tiếp tục triển khai các nhóm tại Hà Nội (HNO48), Đà Nẵng (DNA48)

Nhóm Nhạc SGO48 Chính Thức Hé Lộ Thời Gian Dự Tuyển

Sự xuất hiện của dự án SGO48 mang đến làn gió mới cho thị trường âm nhạc Việt Nam. Đặc biệt là khi nhóm mang mô hình “Idol you can meet – Thần tượng bạn có thể gặp gỡ” và cũng là nhóm nhạc nữ đầu tiên tại nước nhà sở hữu nhà hát riêng tương tự AKB48.

Theo Hăn/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close