Âm Nhạc

Matsui Jurina Tạm Dừng Mọi Hoạt Động SKE48/48 Group

Vì lí do sức khỏe kém do lịch trình quá dày đặc, nữ center của AKB48 Matsui Jurina chính thức tạm hoãn mọi hoạt động liên quan đến SKE48/48 Group. Cô nàng cũng sẽ rút lui khỏi show tìm kiếm tài năng Produce 48. 

Mới đây, trang chủ của nhóm SKE48 đã công bố một tin tức gây sốc. Theo đó, Matsui Jurina sẽ chính thức tạm hoãn mọi hoạt động giải trí liên quan đến nhóm SKE48 cũng như 48 Group do tình hình sức khỏe không khả quan. Các tài khoản mạng xã hội của cô cũng sẽ tạm ngưng cập nhật một thời gian để nữ thần tượng tập trung phục hồi sức khỏe. Đồng thời, Matsui Jurina cũng sẽ rút lui khỏi chương trình tìm kiếm tài năng Produce 48 tại Hàn Quốc.

Matsui Jurina Tạm Dừng Mọi Hoạt Động SKE48/48 Group
Jurina giành ngôi vị thứ 1 – center trong trong Tổng tuyển cử năm nay.

Trong buổi phát sóng trực tiếp “THE MUSIC DAY 2018” nhằm quảng bá single thứ 53 “Sentimental Train” của AKB48 vào 7 tháng 7 hôm nay, center Matsui Rurina cũng hoàn toàn vắng mặt. Trước đó, sức khỏe của nữ thần tượng đã có vấn đề khi ngất xỉu trong concert trước buổi Tổng tuyển cử và phải được bế lên rời sân khấu.

Buổi LIVE “Sentimental Train” vắng mặt center của nhóm:

Đây chắc chắn là tin tức đáng buồn cho những ai yêu thích Matsui Jurina. Bởi lẽ cô nàng vừa đăng quang ngôi vương trong cuộc Tổng tuyển cử cho single thứ 53 của AKB48, diễn ra vào tháng 6 vừa qua. Ngoài ra, cô nàng cũng rất được yêu thích khi tham gia chương trình Produce 48.

Hy vọng Matsui Jurina sẽ sớm hồi phục sức khỏe và trở lại hoạt động cùng nhóm cũng như người hâm mộ.

Matsui Jurina Tạm Dừng Mọi Hoạt Động SKE48/48 Group
Matsui Jurina khi tham gia tại Produce 48.
Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close