Âm Nhạc

Love Live! Sunshine Sắp Có Đĩa Đơn Đầu Tiên

20150827194102fd3s

Theo tạp chí Dengenki G, một nhóm idol mang tên Aquors gồm 9 thành viên sẽ xuất hiện trong series mới Love Live! Sunshine. Tạp chí Dengenki G cũng đăng hình ảnh cùng tên đầy đủ của cả 9 thành viên trong trang phục biểu diễn của họ. Ba nhân vật trong hình tạp chí phía trên cũng được cho là bộ ba tương đương với bộ 3 nhóm u’s trong phiên bản Love Live đầu tiên là Honoka, Umi và Kotori. 3 nhân vật mới này lần lượt tên là Sakurauchi Riko, Watanabe You và Takami Chika, trong đó Takami Chika được nhiều fan kỳ vọng sẽ trở thành một Honoka thứ hai.

2015082719405724es
20150827194100e42s

Một thông tin đáng chú ý khác, cũng theo tạp chí Dengenki G, đó là đĩa đơn của nhóm Aquors dự kiến sẽ phát hành vào tháng 10 năm nay. Đĩa đơn đó sẽ có sự góp mặt đầy đủ của cả 9 thành viên là: Sakurauchi Riko, Watanabe You, Takami Chika, Matsuura Kanna, kurosawa Dia, Tsushima Yoshiko, Kunikida Hanamaru, Kurosawa Ruby và Ohara Mari, tất cả đều mặc trang phục như trên.

IMAG0270s

Cái tên “Aquors” của nhóm nhạc mới này là kết quả của một cuộc bình chọn chính thức được tổ chức bởi tạp chí Dengenki G. Theo đó “Aquors” là sự kết hợp giữa từ “Aqua” (tên một thị trấn ven biển) và từ “Ours” (của chúng tôi). Có tổng cộng 23789 phiếu bầu chọn cho vô vàn những cái tên và “Aquors” đã chiến thắng áp đảo với 4644 phiếu.

Liệu những thần tượng mới trong Love Live! Sunshine có thể làm sống lại huyền thoại u’s và dòng Love Live! gốc hay không? Chỉ có thời gian mới có thể trả lời. Nhưng, hỡi các các fan hâm mộ, hãy cùng ngóng chờ ngày ra mắt của Love Live! Sunshine nhé.

Theo Japanese Pop Culture

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close