Âm NhạcPhóng Sự - Phỏng Vấn

Hikaru Của Kalafina Nói Tạm Biệt Với Công Ty Chủ Quản Spacecraft

Nữ ca sĩ Masai Hikaru (bên trái hình trên) vừa qua đã thông báo trên trang thông tin chính thức của nhóm Kalafina – cô sẽ chấm dứt hợp đồng với công ty chủ quản Spacecraft. Vào ngày 20 tháng 10 vừa qua, cô đã nói lời chào với công ty, ra đi mà không có bất kỳ vấn đề gì. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc nữ ca sĩ sẽ rời nhóm Kalafina.
Kalafina hikaru
Hikaru được biết đến là một trong những giọng ca chính của Kalafina – một nhóm nhạc 3 thành viên nữ rất nổi tiếng ở Nhật Bản. Hikaru ra mắt lần đầu tiên thông qua đĩa đơn vào năm 2008 của nhóm “Sprinter/ARIA”, trong đĩa đơn này, cô đã thể hiện phần giai điệu chính của cả 2 bài hát. Các ca khúc này cũng đã từng được sử dụng làm nhạc nền cho phần thứ 4 và phần thứ 5 của anime Kara no Kyoukai.

Trước đó, vào ngày 01 tháng 04, nữ ca sĩ Kubota Keiko đã nói lời chia tay với Kalafina. Trang web chính thức của nhóm đã cho hay, 2 nữ ca sĩ còn lại là Ootaki Wakana và Hikaru vẫn sẽ tiếp tục các công việc với vai trò là thành viên của Kalafina trong các hoạt động âm nhạc. Ootaki còn cho hay cô sẽ bắt đầu hoạt động với vai trò là nữ ca sĩ solo vào ngày 11 tháng 08 năm nay, và sẽ có màn ra mắt chính thức vào năm sau.

Kajiura Yuki, người sáng lập ra Kalafina, đã rời Spacecraft vào tháng 04. Spacecraft khi đó đã cho hay, Kalafina vẫn sẽ hoạt động như bình thường dưới sự quản lý của mình.

Kajiura đã bắt đầu sự nghiệp ca hát của Kalafina vào năm 2007, nhóm đã trình bày ca khúc chủ đề của anime Kara no Kyoukai. Kajiura ở trong nhóm với vai trò là nhà sản xuất, nhạc sĩ, viết lời của hầu hết các ca khúc mà nhóm thể hiện. Nhóm bắt đầu với 4 thành viên, trong đó có 2 thành viên là Kubota Keiko và Ootaki Wakana đã có thời gian cộng tác với Kajiura trong dự án FictionJunction của cô, trước khi Kalafina ra mắt chính thức. Toyoshima Maya đã rời nhóm vào năm 2009.
kalafina
Kalafina là nhóm nhạc nổi tiếng, đã từng trình bày ca khúc chủ đề cho nhiều tựa anime như: So Ra No Wo To, Aldnoah.Zero, Kuroshitsuji, Eve no Jikan, Fate/Zero, Fate/stay night: Unlimited Blade Works, Katsugeki/Touken Ranbu. Nhóm cũng đã cho ra mắt 21 đĩa đơn cùng 06 album phòng thu.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close