Âm Nhạc

Ca Sĩ Nhật Bị Tấn Công Bằng Dao Đã Tỉnh Lại

Theo tin tức từ báo Sankei News, dù những vết thương ở vùng cổ khá sâu nhưng tim và nội tạng của Mayu hầu như không hề bị tổn hại. Các công tố của tòa án Tokyo đang đánh giá tâm thần đối với nghi phạm 27 tuổi – Iwazaki Tomohiro để xác định người này có đủ khả năng chịu trách nhiệm vi phạm hình sự của mình hay không.

japanese-popstarwb

Trước đó cảnh sát đã phát hiện Iwazaki tại hiện trường và tạm giam anh ta với cáo buộc tội cố ý giết người. Theo cảnh sát, nghi phạm Iwazaki đã thừa nhận đâm hơn 20 nhát vào nhiều nơi trên cơ thể của ca sĩ Mayu sau khi ca sĩ này từ chối nhận món quà anh gửi tặng mà không có lý do rõ ràng. Người này cũng bị cáo buộc đã lên kế hoạch từ trước và chờ sẵn ở nhà ga để hỏi về món quà.

Cảnh sát cũng cho biết rằng Mayu đã báo cáo với họ về một số hành động quấy rối của Iwazaki trên Twitter và Blog của cô ấy hồi đầu tháng 5. Vào đêm cuộc tấn công diễn ra, Mayu đã lên kế hoạch biểu diễn tại một địa điểm ở Koganei, Tokyo. Ca sĩ Ray và nhóm thần tượng AŌP cũng đã hủy sự kiện bắt tay của họ vào cùng tuần lễ sau vụ tấn công trên.

Theo Gia Thịnh/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close