Âm Nhạc

AKB48 Lập Nhóm Chị Em Tại Sài Gòn Mang Tên SGO48

Trong buổi lễ ký kết hợp tác giữa tập đoàn Yeah1 và AKS – công ty chủ quản của nhóm nhạc idol đình đám Nhật Bản AKB48, các fan hâm mộ đã không khỏi bất ngờ trước tin tức bất ngờ do phía ê-kíp công bố. Theo đó, các bên có liên quan đã thống nhất thành lập công ty liên doanh nhằm trình làng một nhóm nhạc nữ mới ngay tại Việt Nam mang tên SGO48 (Sài Gòn).

Trong buổi lễ, các bên cũng bày tỏ mong muốn và tham vọng thành lập một nhóm nhạc nữ tại Việt Nam, quảng bá hình ảnh năng động và trẻ trung của các cô gái không chỉ ở Việt Nam mà còn ra cả thế giới.

AKB48 Lập Nhóm Chị Em Tại Sài Gòn Mang Tên SGO48

Ông Niraan De Silva – Giám đốc chiến lược Yeah1 – cho biết với khả năng đào tạo và quản lý của AKS cũng như thương hiệu AKB, SGO48 có thể tạo nên một cuộc cách mạng cho nhóm nhạc nữ tại Việt Nam. SGO48 cũng là nhóm nhạc nữ đầu tiên tại nước nhà sở hữu nhà hát riêng, đúng theo tiêu chí “Thần tượng bạn có thể gặp gỡ” của AKB48.

Về kế hoạch thành lập, SGO48 sẽ bao gồm 48 thành viên và được đào tạo trong vòng 6 tháng. Vòng audition tuyển chọn thế hệ đầu tiên sẽ bắt đầu vào tháng 7 tới. Nhóm cũng sẽ chia làm nhiều giai đoạn và các hình thái (số lượng thành viên) khác nhau tùy thuộc vào quy mô biểu diễn và sân khấu tổ chức. Đội hình chính thức sẽ được quảng bá rộng rãi ra thế giới vào tháng 12.

Đứng trước quan ngại thị trường âm nhạc Việt Nam đang đi theo xu hướng âm nhạc Hàn Quốc, phía ban tổ chức khẳng định SGO48 sẽ được đào tạo bài bản và mang phong cách mới mẻ như AKB48 đã và đang thực hiện. Họ cũng đặt ra kỳ vọng sẽ bán được đĩa tại thị trường Việt Nam.

AKB48 Lập Nhóm Chị Em Tại Sài Gòn Mang Tên SGO48

Vậy là bên cạnh các nhóm chị em JKT48, BNK48, TPE48, MNL48, AKB48 TeamSH và MUM48, các fan AKB tại Việt Nam cũng đã có thêm cơ hội gặp gỡ thần tượng của mình. Bạn đã sẵn sàng cho sự xuất hiện của SGO48 chưa nào?

Theo Hăn/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close