Light novelMANGA

Manga Yakusoku no Neverland Sẽ Có Light Novel Chuyển Thể Vào Tháng 06

Jump J Books (thuộc nhà xuất bản Shueisha) vừa qua đã đăng tải một thông tin thú vị về tựa manga Yakusoku no Neverland của Shirai Kaiu và Demizu Posuka. Manga sẽ có một light novel chuyển thể với sự chấp bút của tác giả Nanao. Tựa đề chính thức của light novel là Yakusoku no Neverland: Norman kara no Tegami, sẽ ra mắt vào ngày 04 tháng 06 năm 2018.

Được biết, nội dung của light novel sẽ xoay quanh kí ức về Emma của Norman cùng nhiều tình tiết có liên quan khác.
Trang web chính thức của tựa light novel cũng đã được thành lập vào ngày 20 tháng 04 vừa qua. Địa chỉ trang web chính thức: neverland-anime.com
Sơ lược nội dung của Yakusoku no Neverland:

Câu chuyện kể về một trại trẻ mồ côi. Tất cả những đứa trẻ ở đây đều không có ba mẹ, chúng lớn lên cùng nhau và nương tựa lẫn nhau như một gia đình lớn. Những đứa trẻ rất yêu thương và gắn bó với những người bạn, người anh chị của mình. Tại đây có một quy luật mà bất cứ đứa trẻ nào cũng phải tuân theo đó là không được phép rời khỏi trại trẻ với bất kì lý do nào. Vào một ngày nọ, Emma và Norman đã vô tình “phạm luật” và biết được sự thật rằng tất cả những đứa trẻ ở trại mồ côi được nuôi dưỡng là để… làm mồi cho ác quỷ. Những đứa trẻ sau đó đã lên kế hoạch bỏ trốn và tìm cách thay đổi số phận của mình.

Yakusoku no Neverland

Shirai và Demizu đã phát hành manga trên tạp chí tuần san Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha vào tháng 08 năm 2016. Tính đến ngày 04 tháng 04 năm nay, manga đã phát hành được trọn vẹn 8 tập với hơn 4.2 triệu bản in trên toàn nước Nhật. Manga cũng đã được đề cử trong giải thưởng danh giá dành cho các tựa manga – giải thưởng văn hóa thường niên Tezuka Osamu lần thứ 22 của năm nay.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close