MANGA

Weekly Shounen Sunday Công Bố Loạt Tác Phẩm Mới

Tác giả Chàng Quản Gia Và Shijou Saikyou No Deshi Kenichi Sẽ Trở Lại Trong Tháng 2!

Số 11 của tạp chí Weekly Shounen Sunday mới đây đã hé lộ loạt tác manga đến từ 3 tác giả Hata Kenjirou – tác giả Hayate no Gotoku, Matsuena Shun – tác giả Shijou Saikyou No Deshi Kenichi và Yakyuu Takuya.

1. Tonikaku Kawaii – Hata Kenjirou.

Tonikaku Kawaii  – tác phẩm mới của Hata Kenjirou-sensei, sẽ được ra mắt trên số Weekly Shounen Sunday tiếp theo, phát hành ngày 14 tháng 2. Theo lời giới thiệu của Shounen Sunday, đây là một tác phẩm “chứa đầy tình yêu và ước mơ”.

Weekly Shounen Sunday Công Bố Loạt Manga Mới

Công ty bán lẻ e-hon trước đó cũng cho biết, Tonikaku Kawaii sẽ xuất hiện trên trang bìa của Weekly Shounen Sunday số 12 và chương đầu tiên sẽ có một trang màu.

Manga Hayate no Gotoku do mangaka Hata Kenjirou sáng tác được đăng dài kỳ trên Weekly Shounen Sunday từ năm 2004 đến tháng 4 năm 2017. Tại Việt Nam, truyện do NXB Kim Đồng mua bản quyền và phát hành dưới tên Chàng Quản Gia.

Weekly Shounen Sunday Công Bố Loạt Manga Mới

Hayate no Gotoku cũng đã được chuyển thể thành 4 mùa anime truyền hình vào các năm 2007, 2009, 2012 và 2013, 3 tập OVA vào năm 2014 cùng anime movie Hayate no Gotoku! Heaven Is A Place On Earth.

2. Kimi wa 008 – Matsuena Shun.

Về phần tác giả Matsuena Shun, tác phẩm mới nhất của ông, mang tên Kimi wa 008 (ở giữa hình dưới) , sẽ được ra mắt trên số Weekly Shounen Sunday thứ 13 phát hành ngày 21 tháng 2.

Weekly Shounen Sunday Công Bố Loạt Manga Mới

Nội dung sơ lược:

Kimi wa 008 là một manga hành động lấy đề tài gián điệp. Nội dung truyện xoay quanh Akashi Eito – một nam sinh cấp 3 luôn sợ việc thi rớt. Kì lạ hơn, mặc dù không có chút kí ức nào về bài thi, cậu luôn nhận được thông báo đã thi đậu. Eito sau đó bị cuốn vào một thế giới đầy hiểm nguy và bí ẩn.

Manga Shijou Saikyou no Deshi Kenichi của tác giả Matsuena Shun được đăng dài kỳ trên tạp chí Shounen Sunday từ năm 2002 đến năm 2014. Tác phẩm tiếp theo của ông, mang tên Tokiwa Kitareri cũng được đăng tải trên tạp chí này từ năm 2014 đến 2017.

Weekly Shounen Sunday Công Bố Loạt Manga Mới

Studio TMS Entertainment đã chuyển thể Shijou Saikyou no Deshi Kenichi thành 50 tập anime truyền hình phát sóng từ tháng 10 năm 2006 đến tháng 9 năm 2007.

3. Memeshisu – Yakyuu Takuya

Weekly Shounen Sunday Công Bố Loạt Manga Mới

Cuối cùng, tác giả Yakyuu Takuya sẽ ra mắt tác phẩm (hình trên) trong số Weekly Shounen Sunday thứ 14, phát hành ngày 28 tháng 2.

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close