MANGA

Truyện Tranh Việt Nam Đường Hoa Chính Thức Ra Mắt

Tính tới thời điểm hiện tại, làng truyện tranh Việt Nam đã đạt được nhiều thành công nhất định, đặc biệt là sự ra đời của các tác giả/tác phẩm chất lượng như Chuyện Tào Lao Của Vàng Vàng (Phan Kim Thanh), Long Thần Tướng (Phong Dương), Địa Ngục Môn (Can Tiểu Hy), Mười Bảy Năm Ánh Sáng (Zen),…

Cũng mới đây, tác phẩm Đường Hoa của họa sĩ Lâm Hoàng Trúc đã được NXB Kim Đồng mua bản quyền phát hành và dự kiến ra mắt vào đầu năm sau. Theo chia sẻ của tác giả trên trang fanpage, giá sách sẽ dao động khoảng 100,000 VNĐ.

Chia sẻ của tác giả trên Facebook:

Tin vui bà con ạ!Cuối cùng thì sau một thời gian dài cố gắng, truyện Đường hoa sẽ được NXB Kim Đồng xuất bản vào đầu…

Posted by ĐƯỜNG HOA on Tuesday, September 5, 2017

Được biết, bộ truyện Đường Hoa phát hành vào 5 tháng 2 năm 2017, gồm trọn bộ 10 chương truyện. Hiện phần một (5 chương) đã được tác giả đăng trực tuyến trên blogstpot. Nội dung Đường Hoa mang những khung cảnh quen thuộc về làng quê Việt Nam, xoay quanh hành trình tìm kiếm bản thân của anh họa sĩ trẻ tên Trung. Truyện còn là những trăn trở, những lo âu của Trung về tương lai vô định phía trước.

Có thể nói, sự ra đời của Đường Hoa tiếp tục là một tín hiệu đáng mừng cho làng truyện tranh Việt Nam. Dù mức giá bạn dự kiến vẫn còn tương đối cao so với manga bản quyền, nhưng đây là bước đầu để truyện tranh Việt Nam có được chỗ đứng trong thị trường truyện tranh lẫn trong lòng độc giả. Nếu được ủng hộ và phát triển tốt, mặt bằng chất lượng của truyện Việt sẽ ngày càng lên cao trong khi giá thành sẽ ngày càng giảm để vừa với túi tiền của bạn đọc trẻ. Hãy cùng OTB chờ đợi ngày ra mắt chính thức của bộ truyện nhé!

Theo Hăn/ The Otaku Times

Tags
Show More

Leave a Reply

Close