MANGA

Manga Tình Cảm Totsuzen Desu ga, Ashita Kekkon Shimasu Đã Sẵn Sàng Đi Đến Hồi Kết

Mới đây, số tháng 5 của tạp chí Petit Comic đã công bố một tin tức đáng chú ý về tựa manga Totsuzen Desu ga Ashita Kekkon Shimasu (Tạm dịch: Ai Rồi Cũng Phải Kết Hôn) của tác giả Miyazono Izumi. Theo đó, tác phẩm sẽ chính thức nói lời tạm biệt độc giả vào số báo phát hành kế tiếp, nhằm ngày 8 tháng 5 tới đây. Đồng thời, số tháng 6 cũng hé lộ thêm chương ngoại truyện cho Totsuzen Desu ga Ashita Kekkon Shimasu.

Tác giả Miyazono Izumi ra mắt Totsuzen Desu ga Ashita Kekkon Shimasu lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2014, hiện đã phát hành được 8 tập truyện. Vào tháng 9 năm ngoái, truyện từng hoãn phát hành do tác giả sinh con.

Manga Tình Cảm <em>Totsuzen Desu ga Ashita Kekkon Shimasu</em> Rục Rịch Kết Thúc
Totsuzen Desu ga Ashita Kekkon Shimasu chuẩn bị kết thúc.

Nội dung sơ lược:

Lấy đề tài lãng mạn, Totsuzen Desu ga Ashita Kekkon Shimasu xoay quanh Takanashi Asuka, một nữ doanh nhân thành đạt nhưng lại ôm tư tưởng sớm được lập gia đình và trở thành một người mẹ hiền vợ đảm. Sau khi bị tên bạn trai 5 năm yêu cầu chia tay để theo đuổi sự nghiệp riêng, Asuka gặp gỡ một đối tượng khác là Nanami Ryu – một phát thanh viên nổi tiếng trên đài truyền hình. Ryu điển trai lại thành đạt, sở hữu tất cả những mị lực mà một người đàn ông quyến rũ nên có, thế nhưng điều bất ngờ là anh chàng không hứng thú với chuyện kết hôn. Hai con người, hai mục tiêu cuộc sống khác biệt, liệu rằng họ có thể về với nhau?

Vào tháng 1 năm 2017, manga Totsuzen Desu ga Ashita Kekkon Shimasu đã được chuyển thể thành tựa live-action truyền hình với sự tham gia của cặp đôi diễn viên chính Nishiuchi Mariya (vai Asuka) và Yamamura Ryuta (vai Ryu).

Theo Hăn/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close