MANGA

Tác Phẩm Mới Của “Cha Đẻ” Naruto Sẽ Là Một Manga Dài Kì

Tại sự kiện công bố tác phẩm mới của Shonen Jump tổ chức ở Tokyo vào thứ hai vừa qua, ông Nakano Hiroyuki – tổng biên tập của tuần san Shonen Jump, đã xác nhận rằng tác phẩm mới nhất của họa sĩ Masashi Kishimoto – “cha đẻ” của manga đình đám Naruto, sẽ là một truyện dài kì, trái với “tin đồn” rằng đây sẽ là một truyện one-shot. Ông cũng cho biết hiện bộ truyện đang trong quá trình sáng tác.

Tựa manga dự kiến sẽ được ra mắt trong năm nay – năm kỉ niệm 50 năm ngày ra đời của tuần san Shounen Jump.

Tác Phẩm Mới Của "Cha Đẻ" Naruto Là Manga Dài Kì

Tại sự kiện New York Comic Con Event diễn ra vào tháng 10 năm 2015, Kishimoto-sensei đã tiết lộ về kế hoạch cho tác phẩm mới, một manga lấy đề tài khoa học viễn tưởng. Ông một lần nữa xác nhận lại thông tin này trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Jump GIGA vào tháng 8 năm 2016. Trong cuộc phỏng vấn, ông còn cho biết đã tìm đủ tư liệu cho dự án và có khả năng sẽ chính thức công bố tác phẩm vào năm 2016, nhưng không rõ thời điểm cụ thể.

Sau đó tại sự kiện Jump Festa 2018, Kishimoto-sensei, từng “nhá hàng” tác phẩm mới nhất của mình với  hình chụp các bản phác thảo của bộ truyện.

Cha Đẻ Của Naruto “Nhá Hàng” Tác Phẩm Mới Vào Năm 2018

Tác giả Kishimoto Masashi thành danh với bộ manga về đề tài ninja đình đám Naruto. Sau 15 năm gắn bó với độc giả, Naruto đã chính thức khép lại vào tháng 11 năm 2014. Kishimoto-sensei sau đó sáng tác thêm phần truyện ngắn Naruto Gaiden: Nanadaime Hokage to Akairo no Hanatsuzuki với nội dung chủ yếu xoay quanh Sarada – con gái của Sasuke và Sakura.

Tác Phẩm Mới Của "Cha Đẻ" Naruto Là Manga Dài Kì

Ông cũng tham gia vào khâu viết kịch bản, thiết kế nhân vật và đảm nhận vị trí giám sát sản xuất của anime movie Boruto: Naruto the Movie – phần tiếp theo của Naruto. Mangaka Ikemoto Mikie ra mắt manga Boruto trên tạp chí Weekly Shounen Jump vào ngày 9 tháng 5 năm 2016. Boruto hiện đã được chuyển thể thành anime truyền hình và tiểu thuyết.

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close